Tập huấn cán bộ Đoàn - Hội chủ chốt năm 2017

Tiếp nối sự thành công của Tập huấn cán bộ Đoàn - Hội năm 2016, Chương trình tập huấn cán bộ Đoàn – Hội trường ĐH Kinh tế - Luật năm 2017 do Đoàn Thanh Niên – Hội sinh viên trường phối hợp tổ chức đã được diễn ra vào 2 ngày 7, 8/7/2017 tại Bình Thuận với sự tham gia của các cán bộ Đoàn – Hội trường ĐH Kinh tế - Luật chủ chốt.
Chương trình tập huấn bắt đầu với 2 chuyên đề quan trọng là:
- Mô hình, giải pháp nâng cao hiệu quả phong trào tình nguyện
- Phong cách cán bộ Đoàn - Hội trong giai đoạn hiện nay.
Qua buổi thảo luận chuyên đề sôi nổi, nhiều hạn chế trong công tác Đoàn - Hội được chỉ ra. Qua đó cũng xuất hiện thêm nhiều ý kiến đề xuất thiết thực giúp nâng cao hiệu quả công tác.
Tiếp theo chương trình tập huấn là các trò chơi teambuilding giúp nâng cao sự đoàn kết trong nội bộ Ban chấp hành Đoàn Hội trường.

Buổi họp mặt thân mật giữa các cán bộ các thời kì cũng kết thúc lại chương trình tập huấn. Qua đây, các chia sẻ của các anh chị cựu cán bộ đã bồi đắp và hâm nóng lại tinh thần nhiệt huyết của các thế hệ cán bộ. Mong rằng với chương trình kết thúc năm học 2016 - 2017 này sẽ làm cho các cán bộ Đoàn - Hội của chúng ta thêm phẩn khởi trong năm học mới, trong các chương trình sắp đến.
VP Đoàn - Hội