Hội thao Công Tác Xã Hội 2017

Sáng 19/02/2017, tại sân cỏ Lạch Tray, Đội Công tác xã hội trường Đại học Kinh tế - Luật đã tổ chức "Hội thao Công Tác Xã Hội" trong không khí tưng bừng và sự tham gia nhiệt tình từ 6 nhóm trong Đội.

 

 

 

Hội thao CTXH là một chương trình thường niên được tổ chức hằng năm với nhiều môn thể thao phổ biến như: bóng đá, kéo co, nhảy xa, hít đất, đá cầu; nhằm mục đích nâng cao thể lực, rèn luyện sức khỏe và thắt chặt tình đồng đội. 

 

 


Cuộc thi kết thúc tốt đẹp và đã tìm ra nhóm mang về chiếc cup danh giá đó là Nhóm 2 - Ếch Con, giải nhì toàn đoàn thuộc về nhóm 5- Yamasu, giải ba thuộc về Nhóm 8- Doremon; ngoài ra Hội thao còn trao tặng nhiều giải thưởng khác cho các cá nhân xuất sắc như: vua phá lưới, thủ môn xuất sắc nhất, vận động viên nhảy xa, vận động viên hít đất và vận động viên đá cầu xuất sắc nhất.

 

 

 

Với những nổ lực và nhiều hình thức đổi mới trong khâu tổ chức giải, Hội thao CTXH đã thu lại kết quả đáng ghi nhận từ tinh thần đến chất lượng, đây thực sự là một cuộc thi mang lại nhiều điều bổ ích và cần được phát huy hơn nữa trong những năm tiếp theo.

CÔNG TÁC XÃ HỘI- CHIA SẺ LÀ HẠNH PHÚC!

Top of Form
Tổng truy cập: 1,107,025

73,323