KHỞI ĐỘNG CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN GREEN IN BLUE LẦN III – 2017

Hòa cùng không khí sôi nổi trong những ngày đầu của tháng thanh niên, Khoa Kinh tế đã chính thức khởi động chiến dịch tình nguyện Green in Blue lần III – 2017.

Vào đúng 8 giờ sáng ngày 19/03/2017, Ban chỉ huy chiến dịch đã tổ chức buổi lễ hội quân vừa trang trọng nhưng cũng không kém phần gần gũi với các chiến sĩ. Buổi lễ diễn ra trong không khí hân hoan, vui tươi và đặc biệt là sự trao đổi hỗ trợ nhiệt tình từ các chiến sĩ tiêu biểu của các mùa Green in Blue đã qua. Chiến dịch ngày càng nhận được sự quan tâm, ủng hộ mạnh mẽ từ phía các bạn sinh viên trong và ngoài nhà trường. Hòa vào đó là sự tham gia của hai đơn vị khách mời là Khoa Công tác xã hội (Đại học Lao động Xã hội CSII) và khoa Cơ tự động (Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức), các bạn sinh viên càng nâng cao tinh thần đoàn kết, giao lưu và từ đó thắp sáng lên ngọn lửa màu xanh tình nguyện của Khoa Kinh tế nói riêng và của các trường bạn nói chung.

Với tuổi trẻ căng tràn cùng sự  nhiệt huyết cháy bỏng, các đội hình đã có cho mình những câu khẩu hiệu “slogan” ấn tượng và hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều bất ngờ cũng như góp phần cho sự thành công của toàn bộ chiến dịch.

Kết thúc buổi lễ là những niềm vui và sự bừng cháy nhiệt huyết còn đang nung nấu trong mỗi trái tim của các chiến sĩ. Mỗi người đều mang trong mình ngọn lửa của tuổi trẻ, sự sẵn sàng cho những hành trình tiếp theo của Green in Blue năm 2017.

Liên chi hội khoa Kinh tế