Lễ ra quân chiến dịch Xuân tình nguyện 2018

Vào sáng ngày 04/02/2018, tại sảnh A trường Đại học Kinh tế - Luật đã diễn ra Lễ ra quân Chiến dịch Xuân tình nguyện lần thứ VIII, năm 2018. Trong không khí hân hoan của buổi lễ ra quân, các chiến sĩ của chúng ta đang hừng hực sức trẻ, sục sôi máu lửa tiếp bước trên cuộc hành trình sắp tới. Đồng hành với chiến sĩ ngày hôm nay, chúng ta vui mừng chào đón Tiến sĩ Lê Tuấn Lộc – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà Trường, Thạc sĩ Võ Văn Trọng – Trưởng phòng CTSV, đồng chí Phùng Thị Diệu Hương – Bí thư Đoàn trường, đồng chí Phan Thị Thái An – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường cùng các quý vị đại biểu, khách quý từ các Trường Đại học như ĐH Bách Khoa, ĐH Công nghệ Thông tin,  ĐH Nông Lâm, ĐH Thể dục thể thao, Cao đẳng Xây dựng TP.HCM, ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM và đặc biệt là sự góp mặt của hơn 700 chiến sĩ Kinh tế - Luật.

Tình nguyện – hai từ đầy ý nghĩa và có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng, tác động mạnh mẽ đến xã hội. Tham gia tình nguyện, chúng ta có cơ hội khám phá, phá vỡ những giới hạn của bản thân mình để sống, cống hiến thời gian, sức lực, kỹ năng cho xã hội và trải nghiệm những điều tuyệt vời của cuộc sống. Chập chững từ những năm 2005 và được nhân rộng ra quy mô thành phố từ năm 2009, đến nay Hành trình Xuân Tình Nguyện đã cán mốc 10 năm – một cột mốc son đầy ý nghĩa trong hành trình đi trao gửi yêu thương của các sinh viên toàn thành phố.

Đối với Trường Đại học Kinh tế - Luật, cứ mỗi mùa Tết đến, các sinh viên của chúng ta lại nô nức, hăng hái cùng nhau khoác lên mình một màu vàng rực rỡ tượng trưng cho ánh nắng mặt trời mang đến sự ấm áp, chan hòa cho mọi người; cùng san sẻ sự khó khăn, nghèo khó của những mảnh đời bất hạnh có một cái Tết ấm áp lòng người. Mọi công tác chuẩn bị đã sẵn sàng, tinh thần chiến sĩ dâng cao. Chúc cho các chiến sĩ của chúng ta sẽ có một mùa Xuân tình nguyện thật thành công tốt đẹp.

Nguồn: CLB Truyền thông ĐH Kinh tế - Luật