Call for paper and application for the 2nd International Student Science Forum 2017 - Mời sinh viên viết bài tham luận tham gia Diễn đàn khoa học Sinh viên quốc tế 2017

Hello everyone, a warm welcome from the Organizing Committee of the 2nd International Student Science Forum (ISSF) 2017!!!

We are pleased to announce that the 2nd ISSF is now open for applications! With the theme this year being “Industry 4.0 and Building Smart City”, we hope to explore the trends of the 4th Industrial Revolution and explore various Smart City initiatives from all over the world. In this year’s forum, we expect to gather 50 international and 100 local students to engage in a meaningful academic, cultural and social exchange.

Upon the requirements of the forum, the Organizing Committee cordially invites all undergraduates to participate in this forum as official delegates. Each participant must complete the registration form and submit their papers to the Organizing Committee. Shortlisted delegates will be given 10 minutes to present at the forum. Following the presentations, a discussion section will take place for related issues.

The papers must adhere to one of the five panels (*) and include the following sections: Introduction, Body, Conclusion, References. Topic's name, student's full name and the name of the university must be indicated on top of the paper. Please ensure that the report uses Times New Roman with font size 13pt and should not exceed 10 pages in length.

*5 panels:
- Session 1: Industry 4.0
- Session 2: Models and initiatives of Smart City.
- Session 3: The fundamental technology and smart application in building Smart City.
- Session 4: Smart services of Smart City.
- Session 5: Engagement efforts of Smart Citizens.

Applicants are required to submit their presentation to the Organizing Committee via our website www.issf.vn by 10 May 2017 (23:59 ICT). For any other questions, do not hesitate to contact Ms. Ngo Thi Tu Trinh at Tel: +84-8 38230780, Fax: 84 8 38244705 or via email:ngothitutrinh@khoahoctre.com.vn.
We look forward to your participation!

Best regards.

All expenses in Vietnam will be paid by the Organization Board, Air tickets (including return ticket) are delegates' responsibility.

----------------------------------------------------

[Thông báo chính thức]

Ban tổ chức Diễn đàn Khoa học sinh viên quốc tế lần thứ 2 xin gửi lời chào trân trọng nhất đến các bạn!

Diễn đàn khoa học sinh viên quốc tế lần thứ 2 đã chính thức trở lại. Ngay bây giờ, các bạn có thể nộp đơn đăng kí tham gia diễn đàn!! Với chủ đề “Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 và xây dựng thành phố thông minh”, ban tổ chức hi vọng có thể tìm ra giải pháp cho sự phát triển của thành phố khi bước vào cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4. Đồng thời khám phá những giải pháp xây dựng thành phố thông minh khác nhau trên toàn thế giới. Tại diễn đàn năm nay, ban tổ chức hi vọng quy tụ 50 sinh viên quốc tế và 100 sinh viên Việt Nam đến từ mọi miền trên khắp cả nước.

Ban tổ chức mời gọi các bạn sinh viên, đặc biệt các bạn sinh viên đến từ các nước ASEAN tham gia diễn đàn lần này với tư cách là những đại biểu chính thức. Để tham gia, các bạn vui lòng điền mẫu đơn đăng kí tham dự và gửi bài luận đến ban tổ chức thông qua websitewww.issf.vn (phần đăng ký). Những đại biểu xuất sắc nhất sẽ có 10 phút để thuyết trình và thảo luận các vấn đề liên quan tại diễn đàn.

Các bài luận tham gia phải theo 1 trong 5 chủ đề của chương trình và bao gồm các phần sau: Giới thiệu vấn đề, phương pháp giải quyết vấn đề, tổng kết và các tài liệu tham khảo. Tên của bài luận, tên của sinh viên và tên trường đại học mà sinh viên đang theo học phải được viết ở phần đầu của bài tham luận. Bài tham luận không được dài quá 10 trang và phải sử dụng font chữ Times New Roman, cỡ chữ 13.

*5 chủ đề:
- Chủ đề 1: Cuộc cách mạng công nghiệp lần IV
- Chủ đề 2: Mô hình, ý tưởng về đô thị thông minh
- Chủ đề 3: Những công nghệ nền tảng, phần mềm sáng tạo xây dựng đô thị thông minh
- Chủ đề 4: Các dịch vụ của đô thị thông minh.
- Chủ đề 5: Vai trò của người dân trong đô thị thông minh.

Lưu ý: Các bài tham luận tham gia diễn đàn phải được nộp về ban tổ chức tại website: www.issf.vn. Hạn chót nộp bài: ngày 10 tháng 5 năm 2017.
Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc xin vui lòng liên hệ đồng chí Ngô Thị Tú Trinh.
Số điện thoại: 0985.534.745 Email: ngothitutrinh@khoahoctre.com.vn.

Ban tổ chức hi vọng nhận được sự tham gia và đóng góp của các bạn tại diễn đàn sắp tới.

* Chi phí tham gia Diễn đàn tại TP. Hồ Chí Minh (chi phí ăn ở, đi lại) do ban tổ chức chi trả. Chi phí đến và đi do đại biểu chi trả.

Trân trọng.