Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật nhận bằng khen của Chủ tịch UBND TP.HCM

Tối 12/8, tại Công viên văn hóa Đầm Sen (TPHCM), Ban Thường vụ Thành Đoàn – Ban Thư ký Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam – Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam TPHCM tổ chức chương trình kỷ niệm 25 năm các chương trình, chiến dịch tình nguyện hè của thanh niên TPHCM với chủ đề “25 năm Tuổi xuân tình nguyện” nhằm ghi nhận những giá trị, dấu ấn của phong trào tình nguyện hè thành phố.

Qua 25 năm, phong trào thanh niên tình nguyện của Thành phố đã không ngừng phát triển về số lượng và chất lượng, trở thành một trong những phong trào nổi bật, ghi đậm dấu ấn không chỉ tại TP. HCM mà còn lan rộng ra nhiều tỉnh thành, cả nước và quốc tế, thể hiện sức sống mạnh mẽ, mang lại hiệu quả xã hội to lớn, đầy ý nghĩa.

Các chương trình, chiến dịch tình nguyện hè là một trong những phương thức quan trọng khẳng định khả năng tập hợp, phát huy thanh niên của tổ chức Đoàn – Hội. Mỗi chiến dịch được tổ chức nhằm vận động, tập hợp, phát huy từng nhóm đối tượng thanh niên với các công trình, phần việc phù hợp, cụ thể đã tạo điều kiện tốt để các bạn trẻ cống hiến, trưởng thành.

Nhân dịp kỷ niệm 25 năm các chương trình, chiến dịch tình nguyện hè của thanh niên TPHCM, Chủ tịch nước đã trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TPHCM; 4 tập thể, 1 cá nhân được Thủ tướng Chính phủ trao tặng Bằng khen nhằm ghi nhận những thành tích xuất sắc trong tổ chức, thực hiện chiến dịch thanh niên tình nguyện hè, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc. Trung ương Đoàn trao tặng Bằng khen cho 26 cá nhân; Chủ tịch UBND TPHCM trao tặng Bằng khen cho 43 cá nhân và tập thể.

Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật cũng đã ghi lại dấu ấn của mình trên chặng đường một phần tư thế kỷ của các Chiến dịch tình nguyện Thành phố. Cũng tại buổi Lễ Kỷ niệm này. đồng chí Phan Thị Thái An - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Trường - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường đã đại diện Hội Sinh viên Trường đón nhận Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh vì đã có thành tích xuất sắc trong tham gia thực hiện các chương trình, chiến dịch tình nguyện hè nhân kỷ niệm 25 năm các chương trình, chiến dịch tình nguyện hè của thanh niên thành phố (1994 - 2018).

Đồng chí Phan Thị Thái An - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND TP. HCM
tại Lễ Kỷ niệm
Ban Truyền thông Hội Sinh viên Trường