Ngày Hội Tân Sinh viên Khóa 17 “Be your Passion”!

Năm học 2017 – 2018 là năm học đầu tiên Trường Đại học Kinh tế - Luật thực hiện chiến lược phát triển Trường giai đoạn 2016 – 2020 với giá trị cốt lõi đã được nhà trường xác định: Thống nhất – Vượt trội – Tiên phong (Unity – Excellence – Leadership).

Trong khuôn khổ Lễ khai giảng năm 2017. Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên tổ chức Ngày Hội Tân Sinh viên với chủ đề “Be your Passion” với nhiều hoạt động cực hấp dẫn cho Tân sinh viên Khóa 17, cụ thể như sau:

Thời gian: Từ 9g30 đến 13g00

Địa điểm: Khuôn viên Trường Đại học Kinh tế - Luật.

Chương trình diễn ra dành cho tất cả các bạn sinh viên Kinh tế - Luật với các phần hấp dẫn như sau:
+ Giao lưu chào sân: Mỗi khoa sẽ chuẩn bị một tiết mục văn nghệ, trình diễn thể hiện màu sắc của khoa mình. Sau khi các tiết mục chào sân của các khoa được trình diễn sẽ là phần Nhảy Flatmost do 40 bạn sinh viên đại diện 8 Khoa tập luyện cùng với Đội văn nghệ xung kích VNB.

+ Chợ phiên UEL: Được tổ chức tại sân sau Trường ĐH Kinh tế - Luật. Mô hình Chợ phiên UEL được xây dựng với hình thức sinh viên đăng ký tự do gian hàng ẩm thực, đồ uống, các sản phẩm handmade, các gian hàng kinh doanh của sinh viên: quần áo, quà lưu niệm (có yếu tố nhận diện thương hiệu UEL).

+ Trò chơi dân gian: BTC sẽ bố trí các trò chơi tại các khu vực bóng chuyền, sân sau. Các khoa sẽ chuẩn bị và thực hiện các trò chơi dân gian.

+ Ngày hội văn hóa đọc: Được bố trí tại khu vực sân trước Trường. Với các gian hàng trưng bày sách và bán sách giảm giá 10 – 20% dành cho sinh viên.

BAN TỔ CHỨC