ROCK YOUR SKILLS 3: Training kĩ năng cho các đội thi

Sáng Chủ nhật vừa qua, ngày 12 tháng 3 năm 2017, tại phòng A.514 trường Đại học Kinh tế - Luật đã diễn ra buổi training kỹ năng, nghiệp vụ cho các đội thi đã xuất sắc bước tiếp vào vòng 3.

Tại buổi training, 5 đội thi đã được lắng nghe và tiếp thu những kiến thức, kinh nghiệm thực tế về quản trị bán hàng, nghiên cứu thị trường, các bước và điểm nhấn trong việc lập một chiến lược Marketing,…đến từ khách mời của chương trình – anh Nguyễn Chí Thiện – Research Manager của công ty GCOM.

Thông qua buổi training, Ban tổ chức cuộc thi tin rằng đã mang lại những kiến thức bổ ích, những kinh nghiệm và tình huống thực tế phải đối mặt cho các đội thi, giúp các bạn có những sự chuẩn bị tốt nhất cho vòng chung kết sắp tới.

Đoàn khoa Quản trị kinh doanh