LỄ RA QUÂN VÀ TẬP HUẤN KỸ NĂNG CHIẾN DỊCH SV 2017

Sáng 16/04/2017, Lễ ra quân và Buổi tập huấn kỹ năng sơ cấp cứu cho các chiến sĩ của Chiến dịch "Sinh viên Kinh tế - Luật về với vùng sâu 2017" đã được diễn ra tại phòng 515, Trường Đại học Kinh tế - Luật.

Đồng hành và hỗ trợ Đội Công tác xã hội Trường Đại học Kinh tế - Luật tổ chức Buổi tập huấn này chính là anh ĐOÀN DUY TÂN, Cố vấn chuyên môn của Đội Công tác xã hội Khoa Y tế Công cộng Trường Đại học Y dược, và chị NGÔ THỊ BÍCH TRÂM, Chuyên viên nghiên cứu khoa học Bệnh viện Chợ Rẫy, cùng với các bạn sinh viên đến từ Khoa Y tế Công cộng Trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh.

Thu hút gần 100 chiến sĩ tham gia, Lễ ra quân đã giúp cho các chiến sĩ hiểu rõ các thông tin về chiến dịch: lịch sử qua các năm, các hoạt động chính, chương trình đồng hành, nội quy chiến dịch,.. Bên cạnh đó, các anh chị Khoa Y tế công cộng đã mang lại những kiến thức cơ bản và cần thiết để sơ cứu tạm thời những vết thương có thể gặp phải trong chiến dịch bằng kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành.

Những hành trang cần thiết đã được trang bị. Các chiến sĩ đã chuẩn bị sẵn sàng để làm nên 1 chiến dịch thật thành công và ý nghĩa.

Công tác xã hội - Chia sẻ là hạnh phúc!

Nguồn: Đội Công tác xã hội