Chung kết Cuộc thi "LỚP TÔI LÀ NHẤT"

Sáng 23/3/2019, vòng Chung kết Cuộc thi “Lớp tôi là Nhất” đã diễn ra với sự tranh đấu gây cấn của 4 đội thi đến từ các chi đoàn: K18403, K18413, K17403 và chi đoàn K16502 với sự có mặt của gần 150 sinh viên tham dự.

Đồng thời, Cuộc thi “Lớp tôi là Nhất” vinh dự được đón tiếp Ban Giám khảo – những người cầm cân nảy mực và giữ vai trò quan trọng: Đ/c Phùng Thị Diệu Hương – Bí thư Đoàn trường Đại học Kinh tế - Luật; Đ/c Huỳnh Tấn Cường – Nguyên UV. BTV Đoàn trường Đại học Kinh tế - Luật; Đ/c Phạm Văn Khánh
– Nguyên UV. BCH Đoàn trường, Nguyên Bí thư Đoàn khoa Kinh tế.

Cuộc thi là cơ hội để các thành viên trong chi đoàn gắn kết với nhau nhiều hơn nữa. Và có ai đó đã nói rằng:
“Khi đơn độc chúng ta làm rất ít, cùng nhau chúng ta có thể tạo ra nhiều thứ.” “Thứ” mà các chi đoàn đã tạo ra chính là sự đoàn kết, bản lĩnh, tài năng và là sự đặc biệt của các cá thể trong chính chi đoàn của mình. Đi hết cuộc thi thì chắc có lẽ danh hiệu “là Nhất“ cũng chẳng còn quan trọng bằng việc mỗi cá nhân trong chi đoàn đã gắn kết lại với nhau tạo nên sức mạnh của tập thể. Cả 4 đội thi đều có những phần thi vô cùng ấn tượng và cho thấy được tinh thần đoàn kết, sức mạnh của tập thể.

Với màn tranh đấu đầy ấn tượng giải Nhất của cuộc thi đã chính thức thuộc về chi đoàn K18403. Giải Nhì thuộc về chi đoàn K18413. Chi đoàn K16502 giành về giải Ba. Cuối cùng giải khuyến khích thuộc về chi đoàn K17403. Với những tấm hình vô cùng chất lượng, đáng yêu, bên cạnh đó còn giành được lòng yêu mến từ phía mọi người, chi đoàn K18401C đã giành cho mình giải thưởng “Clip ấn tượng nhất”.

Ban Tổ chức xin gửi lời cảm ơn chân thành đến thành viên Ban Giám khảo Cuộc thi vì những đánh giá, góp ý công tâm và sự đồng hành cùng với cuộc thi nhằm tìm ra những chi đoàn xuất sắc. C
húng tôi cũng chân thành cảm ơn các bạn sinh viên đã luôn theo dõi, quan tâm và dành nhiều tình cảm cho Cuộc thi "Lớp tôi là Nhất" của Đoàn khoa Kinh tế.

Chúng tôi sẽ tiếp tục mang lại nhiều chương trình hay và bổ ích hơn nữa cho các bạn sinh viên và mong muốn sẽ luôn nhận được sự quan tâm, yêu mến của tất cả mọi người.

Ban Truyền thông - Kỹ thuật ĐKKT