Ban Chỉ huy chiến dịch Mùa Hè xanh trao nhà tình bạn tại Bến tre

Vừa qua, Ban chỉ huy chiến dịch Mùa hè xanh 2017, chiến sĩ mùa hè xanh đội hình xã Hưng Nhượng và thanh niên địa phương đã đến bàn giao nhà tình bạn cho anh Nguyễn Văn Hầu.

Các đơn vị cùng chụp hình lưu niệm tại buổi lễ bàn giao nhà cho anh Nguyễn Văn Hầu

Nhìn căn nhà mới khang trang, ít ai biết được trước đây gia đình anh Hầu sống trong cảnh trống trước, dột sau phải dùng bạt che khi mùa mưa về nhưng không đủ điều kiện sửa chữa. Là một người trẻ anh luôn phấn đấu làm ăn nhưng không may mắn do dịch bệnh nên anh vẫn đang phải đi làm để hoàn vốn cho khoản nợ vay chính sách. Ban chỉ huy đã hỗ trợ anh 30 triệu đồng để sửa chữa lại căn nhà.

Đồng chí Ngô Lê Mạnh Hiếu - Phó Chỉ Huy trưởng Chiến dịch Mùa hè xanh Trường phát biểu nhận xét: “Đây là công trình ý nghĩa với sự chung tay đóng góp của Cán bộ - Công nhân viên nhà trường, ngày công của chiến sĩ và thanh niên địa phương”. Đồng chí tri ân tình cảm, sự quý mến của chính quyền địa phương, người dân với chiến sĩ Mùa hè xanh đóng quân tại xã Hưng nhượng.

Trong buổi lễ bàn giao nhà, đại diện địa phương và các chiến sĩ cùng đến tham dự gửi đến anh Hầu những món quà động viên tinh thần để anh tiếp tục phấn đấu.

Đại diện BTV Quận Đoàn trao quà chúc mừng anh Nguyễn Văn Hầu

Đại diện Lãnh đạo xã Hưng Nhượng trao quà chúc mừng anh Nguyễn Văn Hầu