Lễ tổng kết Chiến dịch Green In Blue lần IV

LỄ TỔNG KẾT CHIẾN DỊCH GREEN IN BLUE LẦN IV 2018

Khởi đầu với chủ đề xây dựng nên những "Mầm non mới - Môi trường mới" chiến dịch tình nguyện Green in Blue lần IV đã chính thức khởi động. Qua hơn một tháng hoạt động, một thời gian dài đồng hành cùng Ban tổ chức và tất cả các chiến sĩ, vào ngày 01/04/2018 tại trường Đại học Kinh tế - Luật, Lễ tổng kết chiến dịch đã được diễn ra.

Buổi lễ đã trao tặng giấy chứng nhận tham gia chiến dịch cho các đội hình, giấy chứng nhận tham gia chương trình kỹ năng cho top 20 của chương trình Một lần làm cán bộ Hội, đặc biệt là giấy khen cho các chiến sĩ tiêu biểu đã tích cực tham gia và hoàn thành tốt các hoạt động qua ba ngày tình nguyện vừa qua. Hoạt động của chiến dịch đã nhận được sự đánh giá khá tích cực của hai đại diện khách mời ở khoa Công nghệ tự động - Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức và khoa Công tác xã hội - Trường Đại học Lao động xã hội cơ sở 2. Hai đơn vị cùng tham gia mong muốn năm sau có thể tiếp tục đồng hành cùng khoa Kinh tế để tiếp tục trải xanh chiến dịch ngày càng mở rộng hơn ở nhiều vùng miền, địa bàn hơn nữa. Về phía BTC chiến dịch, cảm ơn sự hoạt động rất tích cực của tất cả chiến sĩ tại chiến dịch tình nguyện lần này. Mặc dù chỉ đi hai ngày nhưng mỗi đội hình đều thể hiện được sự nhiệt huyết, đoàn kết và chúc cho chiến dịch tình nguyện năm sau sẽ thành công hơn nữa.

Buổi lễ tổng kết đã khái quát lại các hoạt động vừa qua mà các đội hình thực hiện được ở mỗi địa bàn, nhận xét được những khó khăn thuận lợi mà mỗi đội hình gặp phải và định hướng mục tiêu hoạt động cho chiến dịch tình nguyện năm sau. Đặc biệt tại buổi lễ tổng kết cũng rất cảm ơn đến sự ủng hộ của các chiến sĩ và thầy cô ban chủ nhiệm đã góp một phần ủng hộ cho khó khăn hiện tại của em Tuyết Dương tại huyện đảo Thạnh An, nhờ sự đống góp ấy mà cuộc sống cũng như việc học hàng ngày của em đã cải thiện rất nhiều. Tất cả chiến sĩ được sống lại với những kỉ niệm, nhìn lại những đóng góp, điểm lại một hành trình dài mà mình đã cùng đồng hành đã ý nghĩa ra sao, giúp cho mình trải nghiệm những gì qua clip tổng kết chiến dịch Green In Blue do Ban Truyền thông Liên Chi hội khoa Kinh tế đã chuẩn bị.

Lễ tổng kết kết thúc, khép lại một hành trình đầy ý nghĩa không thiếu những nỗi buồn niềm vui cũng như kỉ niệm. Qua đây cũng đã gắn kết hơn quan hệ của trường mình với hai đơn vị khách mời, truyền thêm rất nhiều nhiệt huyết cho bao bạn trẻ. Kết thúc chiến dịch nhận thấy được sự hứa hẹn của tất cả các chiến sĩ "còn trẻ là còn cống hiến" - đem sức trẻ để thắp sáng thêm nhiều mảnh đời, vùng đất mới.

BCH Liên Chi hội khoa Kinh tế