Bản tin hiến máu ngày 18/9/2018

Sáng thứ 3 ngày 18/9, Đội Công tác xã hội trường ĐH Kinh tế - Luật kết hợp với Bệnh viện Truyền máu Huyết học đã tổ chức buổi hiến máu tình nguyện lần thứ nhất của năm học 2018-2019 trong chuỗi ngày hiến máu là ngày 18,19 và 20/9. Thời gian tổ chức hiến máu là từ 7h30 tới 11h00 tại sảnh B1 trường Đại học Kinh tế - Luật.

Chương trình được sự hưởng ứng rất nhiệt tình từ phía các bạn sinh viên. Ngay từ sáng, từ các bạn sinh viên, các giảng viên tới cả các chú bảo vệ, các cô tạp vụ cũng nhiệt tình tham gia hiến máu. Đến 11h thì buổi hiến máu đầu tiên hoàn tất. Có tổng cộng 209 form đăng ký được chấp nhận và tương .đương với 209 đơn vị máu đã được trao đi. Số máu sẽ được truyền thẳng tới Bệnh viện Truyền máu Huyết học để có thể cứu sống rất nhiều bệnh nhân đang rất khó khăn trong việc cần máu. Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn nghĩa cử cao đẹp của tất cả mọi người.

Đội Công tác xã hội