HỘI THẢO F5 - ĐỒNG HÀNH CÙNG CUỘC THI MAKE YOUR VIRAL 2019

Vào lúc 12h30 ngày 22/03/2019, tại Hội trường Trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật, buổi Hội thảo F5 đồng hành cùng cuộc thi MAKE YOUR VIRAL 2019 do Đoàn Khoa Hệ Thống Thông Tin - Trường Đại học Kinh tế - Luật tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Ảnh: Giới thiệu quý diễn giả, quý thầy cô và khách mời

Buổi Hội thảo rất hân hạnh chào đón sự có mặt của quý thầy cô, khách mời cùng những diễn giả nổi tiếng trong lĩnh vực Digital Marketing:

- Anh Trần Quốc Kỳ - CEO & Co-Founder Chin Media.

- Chị Hạnh Trần - Digital Marketing Manager Reckitt Benckiser Health Việt Nam.

- Anh Bảo Phan – Head of Marketing Manager Big Cat Entertainment.

- TS Lê Hoành Sử  - Phó trưởng khoa Hệ Thống Thông Tin – Trường Đại học Kinh tế - Luật.

Và đông đảo các bạn sinh viên đến từ nhiều trường trên địa bàn thành phố.

Ảnh: Quý diễn giả và khách mời của Hội thảo F5

Ảnh: Các bạn sinh viên tham gia Hội thảo F5

Tiếp nối sự thành công mùa 1, Hội thảo F5 mang đến những câu chuyện, kiến thức Digital Marketing đầy mới mẻ và hấp dẫn. Mở đầu buổi hội thảo là những chia sẻ thú vị đến từ anh Bảo Phan – Head of Marketing Manager of Big Cat Entertainment.

Ảnh: Anh Bảo Phan chia sẻ về những kinh nghiệm trong nghề

Tiếp nối những kinh nghiệm thú vị trong nghề là phần chia sẻ của Anh Trần Quốc Kỳ về Đặc điểm các mô hình Digital Marketing cũng như giới thiệu một số Case Study hữu ích để xây dựng được một chiến dịch Digital Marketing thành công.

Ảnh: Anh Trần Quốc Kỳ chia sẻ về Digital Marketing

Không chỉ là những kinh nghiệm, kiến thức về Digital Marketing, các bạn sinh viên tìm hiểu thêm những khía cạnh khác của lĩnh vực này với chủ đề Digital Marketing đã thay đổi hành vi của người tiêu dùng như thế nào?” do chị Hạnh Trần - Digital Marketing Manager Reckitt Benckiser Health Việt Nam mang đến chương trình.

Ảnh: Chị Hạnh Trần và phần chia sẻ của mình

Ảnh: Quý diễn giả giao lưu và giải đáp thắc mắc cho sinh viên

Ảnh: Các bạn sinh viên hăng hái đặt câu hỏi

Buổi Hội thảo F5 – Đồng hành cùng cuộc thi MAKE YOUR VIRAL 2019 đã diễn ra  tốt đẹp, thành công trong việc truyền cảm hứng, giải đáp những thắc mắc và cung cấp những kiến thức bổ ích, thú vị trong lĩnh vực Digital Marketing đến các bạn sinh viên. Hy vọng rằng sau buổi hội thảo này, sẽ có thêm nhiều bạn sinh viên yêu thích Digital Marketing, cũng như yêu thích và ủng hộ cuộc thi MAKE YOUR VIRAL 2019.

Ảnh: BTC trao hoa và thư cảm ơn đến quý diễn giả và khách mời

Ảnh: Buổi Hội thảo đã kết thúc thành công tốt đẹp

Đoàn Khoa Hệ Thống Thông Tin