Khoa Kinh tế tổ chức TALKSHOW "MIRROR - Depend on the Thinker"

Với mục đích mang lại cho sinh viên một cách nhìn đúng đắn về hiện trạng Body Shaming, vào ngày 30/11/2018, Đoàn khoa Kinh tế đã vinh dự tổ chức buổi talkshow " MIRROR - Depend on the Thinker " với sự có mặt của gần 100 bạn sinh viên đến từ 8 trường Đại học, Cao Đẳng trên địa bàn Tp. HCM.
Với cách dẫn dắt dí dỏm, lôi cuốn, anh Huỳnh Quang Minh đã đem đến cho các bạn sinh viên những câu chuyện thực tế, những chia sẻ chân thành trong cuộc sống hiện nay giúp cá bạn hiểu rõ hơn về cụm từ khóa “Body-Shaming”, từ đó hình thành những nhận định rõ ràng về ý niệm: "Phải đủ minh mẫn, tỉnh táo để tự bảo vệ bản thân trước những hậu quả mà Body shaming mang lại".¬¬¬

Ắt hẳn rằng, sau buổi talkshow nhiều bạn sinh viên đã có cho mình những bài học kinh nghiệm, có đủ kiên cường, có đủ dũng khí đối diện trực tiếp với những lời nói miệt thị ngoại hình từ người khác. Đặc biệt, mọi người sẽ hiểu được rằng lời nói của mình có “ sức nặng” như thế nào đối với mọi người xung quanh.

Những ai đã và đang là nạn nhân của Body-Shaming, hãy cảm nhận, trân trọng và yêu thương những gì vốn có của bản thân mình, bởi như anh Minh đã nói "Khuyết điểm là không thực sự là khuyết điểm, ấy chỉ là tạo hóa đã ban cho mỗi người một đặc điểm để nhận dạng nét riêng của mỗi người trong một cộng đồng mà thôi!". Đừng mãi nhìn châm châm vào những điều mình khuyết mà hãy tìm nét đẹp thực sự trong chính con người bạn và cho mọi người thấy nét đẹp đó của bạn.

Ngay trong buổi Talkshow cũng diễn ra buổi trao phần thưởng cho cuộc thi ảnh “Ngày ấy và bây giờ” BTC xin chúc mừng 3 bạn đã xuất sắc đoạt giải. Đó là:
-Giải nhất: Nguyễn Thị Ngọc Doanh - Trường Đại học Kinh tế.
-Giải nhì: Tạ Mạnh Thế - Trường Đại học Kinh tế - Luật.
-Giải ba: Trương Hồng Ngân - Trường Đại học Kinh tế - Luật.Một lần nữa xin chân thành cảm ơn anh Huỳnh Quang Minh và tất cả các bạn sinh viên đã giành tình cảm và thời gian đến tham gia chương trình.
Hẹn gặp lại các bạn trong những chương trình tiếp theo của Đoàn Khoa Kinh tế. 


Tổng truy cập: 961,254

73,948