CHI BỘ SINH VIÊN 3 TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ

Sáng ngày 27/11/2017, tại phòng A.114 Chi bộ sinh viên thuộc Trường đại học Kinh tế - Luật tổ chức đại hội chi bộ.

Đại hội huy tụ 36 Đảng viên chi bộ sinh viên 3 về tham dự. Đại hội diễn ra trong không khí nghiêm túc, đúng quy trình và tiến hành thảo luận văn kiện, nhiều đảng viên nêu ý kiến thiết thực cho phát triển hoạt động chi bộ trong nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Đến tham dự Đ/c Hà Thanh Minh – Uỷ viên Ban thường vụ Đảng uỷ phát biểu chỉ đạo tại đại hội “chi bộ phải đặt trọng tâm công tác tổ chức xây dựng nội bộ và hoạt động sinh hoạt tại chi bộ nâng chất” và chúc mừng đại hội.

Được sự tín nhiệm Đảng viên chi bộ, đại hội bầu ra Chi uỷ chi bộ gồm 3 đồng chí:
         - Đ/c Bùi Hoàng Mol – Bí thư Chi bộ
         - Đ/c Lê Ái Mỹ - Phó Bí thư chi bộ
         - Đ/c Nguyễn Phương Nguyên – Chi uỷ viên

Với khẩu hiệu hành động “Gương mẫu – Đoàn kết – Trách nhiệm”. Đại hội chi bộ sinh viên 3 đề ra 4 trọng tâm trong công tác nhiệm kỳ 2017 – 2020:

1. Tập trung thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng viên – Sinh viên chi bộ.
         2. Nâng cao năng lực lãnh đạo, tạo môi trường rèn luyện và nâng chất đội ngũ.
         3. Xây dựng “Chi bộ trong sạch, vững mạnh”.
         4. Lãnh đạo công tác Đoàn thể.

Nhiệm kỳ mới với những nhận định cho tình hình xã hội đầy cơ hội và thách thức cho chi bộ trong thời kỳ mới. Tin chắc rằng sức trẻ sẽ luôn đi đầu và thành công.

CHI BỘ SINH VIÊN 3