Đảng ủy - Ban Giám hiệu đến thăm và động viên chiến sĩ Xuân tình nguyện 2020

Động viên tinh thần chiến sĩ Xuân tình nguyện 2020 đang tham gia đóng quân tại các địa bàn. Đảng ủy - Ban Giám hiệu nhà trường và Lãnh đạo các đơn vị trong trường đến thăm các chiến sĩ đóng quân tại Huyện Củ chi, TP. Hồ Chí Minh. Về phía đoàn đi thăm chiến sĩ có PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu Trưởng (Trưởng đoàn); ThS Hà Thanh Minh – Uỷ viên Ban thường vụ Đảng ủy, Trưởng Phòng Tổ chức hành chính; Thầy Lê Thái Huy - Phó Trưởng phòng Công tác Sinh viên; ThS Ngô Lê Mạnh Hiếu - Bí thư Đoàn Trường; Đồng chí Võ Anh Khoa – Uỷ viên Ban thường vụ, Chánh Văn phòng Đoàn Trường cùng Ban thường trực Hội Sinh viên trường.

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu Trưởng nhà trường tặng quà cho các chiến sĩ

Chiến sĩ của đội hình xã Phú Mỹ Hưng cho biết thời gian vừa qua, các chiến sĩ đã đến và tặng quà cho các em nhỏ, các Hộ gia đình chính sách, thăm hỏi các mẹ Việt Nam anh hùng và dọn dẹp tuyến đường đi tại địa bàn đóng quân. Cùng với đó, đội hình Trung Lập Thượng đã thực hiện được công trình “Góc truyền thống Mẹ Việt Nam anh hùng”, trao quà cho các mẹ Việt nam anh hùng và quét dọn vệ sinh tại khu đến thờ liệt sĩ Trung Lập thượng.

Đoàn thăm cùng các chiến sĩ tại xã Phú Mỹ Hưng, huyện Củ Chi, TP. HCM

Đoàn thăm cùng các chiến sĩ và mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Lý tại xã Trung Lập Thượng, Huyện Củ Chi, TP. HCM

BAN TRUYỀN THÔNG - KĨ THUẬT HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG