[FBG] - “HƯỚNG NGHIỆP DÃ NGOẠI V” khép lại thành công

Chủ Nhật (30/10) Câu lạc bộ Tài chính - Ngân hàng FBG đã tổ chức chương trình “Hướng Nghiệp Dã Ngoại V” với sự tham gia của toàn thể thành viên câu lạc bộ, các anh chị khách mời và nhiều bạn sinh viên đến từ Đại học Kinh tế-Luật.

Chương trình đã diễn ra một cách sôi nổi, hào hứng với các trò chơi tại 4 trạm: Chứng Khoán, Tài Chính, Kế - Kiểm, Thuế.

Quan trọng hơn các bạn sinh viên đã được lắng nghe các chia sẻ rất bổ ích của các anh chị khách mời tại từng trạm về các môn học, định hướng nghề nghiệp, phát triển các kĩ năng mềm cũng như kinh nghiệm của các anh chị về khó khăn khi học tập, làm việc cùng cách giải quyết tình huống khi đi phỏng vấn và các vấn đề hay gặp phải trong công việc.

Cảm ơn các anh chị khách mời đã đến giao lưu chia sẻ với các bạn sinh viên. Cảm ơn tất cả các bạn sinh viên đã tham gia. Mong các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ và tham gia các chương trình lần sau của câu lạc bộ Tài chính -Ngân hàng.

Nguồn CLB Tài Chính- Ngân Hàng