Đoàn khoa Luật Kinh tế đã tổ chức thành công chương trình “DECODE YOURSELF – GIẢI MÃ BẢN THÂN”

Vào lúc 8h30, ngày 16/11/2019, tại phòng A.512, Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG TP.HCM, buổi workshop mang tên “Decode yourself” do Đoàn khoa Luật Kinh tế thuộc Khoa Luật Kinh tế chính thức diễn ra.

Nắm được nhu cầu và sự cần thiết trong việc cung cấp cho sinh viên về các kỹ năng, tầm quan trọng của việc định hướng một lối đi phù hợp với sở trường và khả năng của bản thân, Đoàn khoa Luật Kinh tế quyết định tổ chức buổi workshop “Decode yourself” với nhiều nội dung mới mẻ cùng sự xuất hiện của diễn giả khách mời đầy kinh nghiệm hứa hẹn mang đến một buổi workshop đầy bổ ích và không kém phần thú vị.

Buổi workshop “Decode yourself” do Đoàn khoa Luật Kinh tế tổ chức nhằm tạo điều kiện giúp sinh viên định hướng cũng như hỗ trợ, bổ sung và hoàn thiện cho sinh viên về các kỹ năng trong việc học tập, rèn luyện, từ đó phát triển bản thân. Hơn nữa, đây còn là cơ hội cho sinh viên được học hỏi kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn thông qua việc giao lưu trực tiếp với diễn giả.
Cùng với chương trình là sự góp mặt đặc biệt của diễn giả: Anh Lê Tuấn Anh - Chuyên viên tư vấn và giáo dục hướng nghiệp với 4 năm kinh nghiệm, hiện đang hợp tác với công ty hướng nghiệp Hồn Việt, đồng thời là tác giả của 2 cuốn sách bán chạy là “Nhắm mắt bắt được việc” và “Định vị bản thân”.

Thông qua nội dung mới mẻ, hấp dẫn, kèm theo đó là sự quan tâm đặc biệt của các bạn sinh viên toàn Trường và việc tương tác giữa diễn giả và sinh viên, buổi workshop đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đoàn khoa Luật Kinh tế gửi lời cảm ơn và hi vọng tiếp tục nhận được ủng hộ của các bạn sinh viên trong và ngoài trường dành cho Đoàn khoa trong những chương trình sắp tới.

Đoàn khoa Luật Kinh tế.