Tổng kết Cuộc thi PHIÊN TÒA GIẢ ĐỊNH BẰNG TIẾNG ANH - UEL MOOT COURT COMPETITION 2018

Vào ngày 20/01/2019 vừa qua, tại Hội trường A – Trường Đại học Kinh tế - Luật, vòng chung kết của UEL Moot Court Competition 2018 do CLB Nghiên cứu & Tư vấn pháp luật (LRAC) tổ chức đã diễn ra thành công và chính thức khép lại cuộc thi. UEL Moot Court Competition 2018 - một sân chơi học thuật đầy ý nghĩa, một không gian thực hành luật hữu ích để sinh viên rèn luyện kĩ năng nghiên cứu, tranh biện, tiếng anh pháp lý, cũng như được thử thách bản thân và tìm thấy niềm đam mê của mình đối với ngành luật.

Cuộc thi được khởi động từ đầu tháng 10/2018, diễn ra với 03 workshop bổ trợ và 03 vòng thi tranh tài. Với nội dung mang tính học thuật cao, cuộc thi đã thu hút sự quan tâm và tham gia của rất nhiều sinh viên chuyên ngành Luật thuộc các trường đại học trên địa bàn TP.HCM. Bên cạnh đó, cuộc thi cũng đã tìm ra được những gương mặt xuất sắc, với giải Nhất thuộc về Team 05 đến từ ĐH Luật TP.HCM, giải Nhì thuộc về Team 08 đến từ ĐH Kinh tế - Luật và cá nhân xuất sắc nhất – bạn Nguyễn Huỳnh Thơ, sinh viên ĐH Luật TP.HCM.

Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các nhà tài trợ, các đơn vị bảo trợ chuyên môn, bảo trợ truyền thông, các vị giám khảo và các đơn vị bạn cùng tất cả các đội thi, các bạn sinh viên đã đồng hành cùng UEL Moot Court Competition 2018 trong suốt chặng đường qua. Sự tham gia của các bạn chính là động lực to lớn để chúng tôi có thể tiếp tục thực hiện những chương trình thú vị và bổ ích vào những năm sau.

Chào tạm biệt và hẹn gặp lại vào UEL Moot Court Competition 2019.

CLB Nghiên cứu & Tư vấn pháp luật