Câu lạc bộ Tiếng Anh EFFI - Workshop song ngữ "A.M.A - Ask Me Anything" Orientation & English learning methods.

Vào ngày 23/11/2019 tại không gian Ngoại ngữ và Khởi nghiệp, tòa B1, trường ĐH Kinh tế - Luật, Câu lạc bộ Tiếng Anh EFFI đã tổ chức thành công buổi Workshop song ngữ "A.M.A - Ask Me Anything" với đông đảo sự quan tâm, tham gia của các bạn sinh viên trong và ngoài trường trên địa bàn thành phố.

Với sứ mệnh tạo điều kiện và môi trường tốt nhất cho sinh viên phát triển kỹ năng cũng như tạo nguồn cảm hứng yêu thích Tiếng Anh cho sinh viên, câu lạc bộ Tiếng Anh EFFI của trường đại học Kinh tế- Luật tổ chức buổi workshop song ngữ Anh - Việt lần đầu tiên “A.M.A - Ask Me Anything” giúp các bạn giải đáp tất cả những khó khăn, khúc mắc
trong quá trình giải mã chính mình, cụ thể ở hai khía cạnh rất được người trẻ quan tâm hiện nay là ngoại ngữ và hướng nghiệp. Khi tham gia Workshop, các bạn sinh viên đặc biệt có được: Phương pháp học ngoại ngữ phù hợp và định hướng nghề nghiệp trong tương lai; Cơ hội giao lưu trực tiếp với khách mời về những vấn đề liên quan đến ngoại ngữ và hướng nghiệp.

Chương trình có sự tham gia của hai vị diễn giả tài năng Vivian Đặng và Kendall Nguyễn cùng sự đồng hành của nhiều quý nhà tài trợ.

Là nữ doanh nhân start-up khi mới ở tuổi 19 và sáng lập nên trung tâm Anh ngữ The V Language, là diễn giả tại TEDxYouth AISVN, đồng thời có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh thương mại tại Samsung Chemtech, Savimex, v.v. và đặc biệt sở hữu Speaking 8.0, diễn giả Vivian Đặng đã chia sẻ với các bạn trẻ phương pháp học tập
và rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết sao cho hiệu quả.

Phần Teabreak với bánh và nước kết hợp cùng âm nhạc sôi động giúp cho không khí chương trình thêm phần vui tươi, thoải mái và thú vị.

Tiếp đến là những chia sẻ về câu chuyện định hướng tương lai và gây dựng sự nghiệp của diễn giả Kendall Nguyễn. Anh đã có rất nhiều thành công và đạt được những vị trí cao, đáng kể đến là vị trí Giám đốc điều hành của Luxstay, Giám đốc sáng tạo BOM Media, Quản lý tài năng Chamichi Vietnam.

Bên cạnh đó, phần Q&A đã đưa các bạn sinh viên đến gần hơn với hai diễn giả. Đây là cơ hội rất tốt để các bạn có thể giải đáp những thắc mắc và phần nào hiểu ra vấn đề cũng như khó khăn trong cuộc sống nói chung và việc học Tiếng Anh nói riêng.

Workshop đã diễn ra rất thành công nhờ sự hợp tác tích cực và sự yêu quý đến từ các bạn sinh viên. Và như mục đích ban đầu của ý tưởng Workshop A.M.A này được ra đời, EFFI hi vọng rằng tất cả các bạn tham gia đều sẽ có cho mình một định hướng tương lai rõ ràng và một phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả.