Tổng kết Chương trình "Tri ân người khai sáng" do Đoàn khoa Kinh tế tổ chức

Đến hẹn lại lên, lại một mùa Tri ân nữa đã đến trong sự hân hoan và vui sướng của tất cả các bạn sinh viên. Nhằm gửi gắm những tình cảm cũng như những lời chúc chân thành đến thầy cô, ngày hôm nay Đoàn khoa Kinh tế long trọng tổ chức buổi lễ Tri Ân Người Khai Sáng vào lúc 10h30 tại phòng A.512 trường Đại học Kinh tế - Luật.
Buổi lễ rất vinh dự có sự tham gia của :
- PGS.TS Nguyễn Văn Luân - Nguyên hiệu trưởng trường ĐH Kinh tế - Luật
- PGS.TS Nguyễn Chí Hải - Trưởng khoa Kinh tế 
- PGS.TS Phạm Mỹ Duyên - Phó trưởng khoa Kinh tế.
Bên cạnh đó là đội ngũ giảng viên khoa Kinh tế và gần 100 bạn sinh viên các khóa K18, K17, K16, K15 khoa Kinh tế cũng có mặt trong buổi lễ ngày hôm nay.

Với các tiết mục ca hát, nhảy flashmod được chuẩn bị chu đáo, tiết mục kịch được tập luyện kĩ lưỡng đã đem lại những nụ cười, những phút lắng đọng đối với thầy cô cũng như các bạn sinh viên. Người thầy không chỉ là người truyền đạt kiến thức mà thầy còn là người dạy cho chúng ta những bài học quý giá về cuộc sống, và cho chúng ta thấy giá trị của chữ “ tâm” thông qua sự nhiệt huyết và tận tậm trên bục giảng của thầy. 
Sự hi sinh từ thầy cô là không thể đếm xuể, từng hình ảnh người thầy miệt mài bên ánh đèn soạn giáo án, những lúc có mệt mỏi thì vẫn cố gắng lên giảng đường mà hoàn thành tiết học.
Hi vọng rằng không chỉ ngày 20/11 các bạn sinh viên mới gửi lời chúc đến thầy cô mà hãy thể hiện sự tri ân đối với thầy cô mỗi ngày trong năm.
Một lần nữa, Đoàn khoa Kinh tế xin chúc tất cả các thầy cô có thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và đặc biệt là có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục sự nghiệp trồng người.

 Đoàn khoa Kinh tếTổng truy cập: 961,245

73,939