Chiến dịch hành động tình nguyện UP 2017 - Hành động vì nụ cười

Chào đón những cơn gió xuân vương vấn những ngày tháng 3, chương trình tình nguyện UP 2017 của Liên Chi Hội khoa Quản trị Kinh doanh, Đại học Kinh tế - Luật (ĐH Quốc gia TPHCM) chính thức trở lại với chủ đề HÀNH ĐỘNG VÌ NỤ CƯỜI.

Trải qua hai mùa hoạt động, UP đã đem đến cho các bạn sinh viên cơ hội tham gia và thể nghiệm những hoạt động tình nguyện phục vụ lợi ích chung cho cộng đồng. Bên cạnh đó, UP còn là chiếc cầu nối giữa sinh viên và xã hội, cùng các bạn sinh viên trao gửi yêu thương đến những hoàn cảnh khó khăn. Có thể chỉ là gói quà cho các gia đình chính sách, có thể chỉ là buổi sinh hoạt ngoại khóa phổ cập kỹ năng sống cho các em làng SOS, có thể chỉ là hộp cháo nóng trao tay các cô chú lao công ban đêm thôi nhưng các chiến sĩ đã cống hiến phần nhiệt huyết tuổi trẻ cho xã hội.

Tiếp nối sự thành công đã đạt được, UP 2017 trở lại với quyết tâm HÀNH ĐỘNG VÌ NỤ CƯỜI hứa hẹn mang đến mùa tình nguyện mới ý nghĩa và sâu sắc hơn. Bên cạnh địa bàn hoạt động là TP Hồ Chí Minh với ba mảng tình nguyện nhỏ #LIGHTUP, #GROWUP, #WARMUP ; các bạn sinh viên còn mang ngọn lửa tình nguyện đến với huyện biên giới xa xôi thuộc tỉnh Tây Ninh trong mảng tình nguyện lớn #HANDSUP

UP 2017 là chuỗi tình nguyện quy mô toàn thành phố bao gồm 5 hoạt động chính: Đêm văn nghệ gây quỹ, Tình nguyện Light up, Tình nguyện Grow up, tình nguyện Warm up và tình nguyện lớn Hands up

♪Tình nguyện LIGHT UP: diễn ra vào ngày 10/3/2017. Các chiến sĩ sẽ tự tay chuẩn bị những phần cháo và sữa đậu nành nóng, trao tận tay những người vô gia cư trong khu vực TP HCM.

♪Đêm văn nghệ gây quỹ: diễn ra vào ngày 11/3/2017 tại hội trường A, Đại học Kinh tế- Luật với những tiết muc văn nghệ đặc sắc.

♪Tình nguyện GROW UP: diễn ra ngày 12/3/2017 tại làng trẻ em SOS quận Gò Vấp TP.HCM.

♪Tình nguyện WARM UP: diễn ra ngày 12/3/2017 tại viện dưỡng lão Thạnh Lộc quận 12 TP.HCM.

♪Tình nguyện lớn HANDS UP: diễn ra từ 18h30 ngày 16/3/2017 đến 17h ngày 19/3/2017 tại xã Phước Vinh huyện Châu Thành tỉnh Tây Ninh.

Cách thức đăng kí:
   - Cách 1: đăng kí trực tiếp tại nơi đặt bàn của chương trình (khu tự học)
   - Cách 2: đăng kí tại link:
      + Mảng nhỏ: https://tinyurl.com/UP2017dkMangNho
     + Mảng lớn: https://tinyurl.com/UP2017dkHandsUP

THÔNG TIN LIÊN HỆ TRỰC TIẾP
📱 0972793482 (gặp Mr. Triết - Chỉ huy trưởng chiến dịch)
📱 0903845259 (gặp Mr. Dương - Chỉ huy phó chiến dịch)
📱 0965629202 (gặp Ms .Trâm - Chỉ huy phó chiến dịch)
BCH Liên Chi hội khoa Quản trị kinh doanh