Nhóm sinh viên đạt giải Nhất chung cuộc cuộc thi Khởi nghiệp quốc gia 2018

Hôm qua (18/01/2019), trong khuôn khổ chương trình Festival Khởi nghiệp 2019 diễn ra Lễ trao giải cho các dự án xuất sắc nhất của cuộc thi Khởi nghiệp Quốc gia 2018.

Giải nhất vinh dự của cuộc thi đã được trao cho Dự án INut Platform – Hệ sinh thái kết nối vạn vật cho doanh nghiệp đổi mới sáng tạo của nhóm sinh viên đại diện gồm:

Đoàn Vinh Phú (sinh viên ưu tú và xuất sắc đến từ khoa Kế Toán – Kiểm toán trường Đại học Kinh tế - Luật TP.HCM) và Ngô Huỳnh Ngọc Khánh (Đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM).

Giải nhất của cuộc thi có giá trị 100 triệu đồng, ngoài ra các bạn còn được nhận Cúp Mai An Tiêm và chứng nhận thành tích do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam cấp.

Để đạt được giải thưởng cao nhất tại cuộc thi Khởi nghiệp Quốc gia 2018, nhóm sinh viên INut Platform đã trải qua hành trình khó khăn và thử thách khi vượt qua hơn 250 dự án đã đạt giải cao tại các cuộc thi khởi nghiệp của hơn 37 trường Đại học, 27 Tỉnh thành trên cả nước được gửi đến tham dự cuộc thi.

Nhóm sinh viên trình bày trong cuộc thi

Cùng tranh tài trong chung kết là 5 dự án khác cùng trong top 6 của cuộc thi mà trong đó có đến 3 dự án là từ những doanh nghiệp thực tế. Được biết, 5 dự án còn lại trong top 6 cũng vô cùng xuất sắc và đều là những dự án từng đoạt giải cao, thành tích đáng ngưỡng mộ từ các cuộc thi Khởi nghiệp khác như:
+ Dự án Nhà lưỡng cư thích ứng biến đổi khí hậu khu vực đồng bằng sông Cửu Long - Trường ĐH Xây dựng Miền Tây;
+ Dự án Trang trại Hắc Mộc Heo - Trường ĐH Đại Nam.
+ Dự án Giải pháp nông nghiệp thông minh APPA Smart Farm của Công ty CP Công nghệ và Thương mại Quốc tế APPA GROUP;
+ Dự án Sản xuất Chế phẩm vi sinh từ bột bã mía, phục vụ trong nuôi tôm thâm canh - Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Thủy sản Đại Thành;
+ Dự án Thực phẩm dược liệu Kon Tum - Công ty CP Kora Group.

Phần trình bày của nhóm sinh viên dự án INut Platform đã được thực hiện một cách thành công và nhận được nhiều lời khen từ Ban Giám khảo, nhờ vào sự xuất sắc của màn thuyết trình cũng như của dự án, INut Platform đã thành công ghi tên mình trên giải thưởng danh giá nhất cuộc thi đó là giải Nhất chung cuộc.

Dự án INut Platform xuất hiện lần đầu tiên tại cuộc thi Khởi nghiệp Kinh doanh lần VII - 2018 do CLB Tiềm năng Quản trị (GPA) trực thuộc Khoa Quản trị Kinh doanh trường ĐH Kinh tế - Luật tổ chức. Tại đây, dự án INut Platform đã đặt dấu ấn đầu tiên trong bảng thành tích của mình với giải nhất của cuộc thi. Trong suốt hành trình 3 tháng tham gia cuộc thi KNKD, các thành viên trong Dự án INut đã nhận được sự quan tâm, hỗ trợ nhiệt tình từ BTC Cuộc thi KNKD, các Mentor hỗ trợ cùng Quý Ban Giám khảo, qua đó các thành viên dần hoàn thiện dự án cũng như tạo nên giá trị cho bản thân cũng như tiếp lửa cho tinh thần khởi nghiệp, sáng tạo trong sinh viên.

Dự án INut Platform tại cuộc thi Khởi nghiệp Kinh doanh lần VII - 2018

Trưởng thành sau cuộc thi Khởi Nghiệp Kinh Doanh (KNKD) lần VII, nhóm sinh viên dự án INut đã tiếp tục phát triển và gặt hái thêm nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ. Những thành tựu nổi bật khác mà nhóm sinh viên dự án INut đã đặt được phải kể đến giải Nhất tại cuộc thi Khởi nghiệp Quốc gia của học sinh - sinh viên do Bộ GD&ĐT tổ chức, bên cạnh đó, dự án nhận được đầu tư 1 tỷ đồng từ Shark Phú và còn hơn 8 giải thưởng lớn khác mà dự án đạt được trong năm nay.

Dự án INut đã đặt được phải kể đến giải Nhất tại cuộc thi Khởi nghiệp Quốc gia của học sinh - sinh viên
do Bộ GD&ĐT tổ chức

Dự án nhận được đầu tư 1 tỷ đồng từ Shark Phú

Cuộc thi KNKD tự hào là bước đệm vững chắc cho các dự án khởi nghiệp trên con đường phát triển và gặt hái thành công. BTC cuộc thi rất vinh hạnh khi được đồng hành cùng các dự án khởi nghiệp trên con đường hiện thực hóa ý tưởng của mình, đặc biệt hơn khi có cơ hội giúp đỡ các dự án đạt được những giải thưởng danh giá ở các cuộc thi lớn hơn, tiêu biểu là dự án INut Platform của cuộc thi vừa qua.

Hiện tại, BTC cuộc thi đang gấp rút hoàn thiện cho mùa KNKD tiếp theo, mọi thông tin chi tiết về cuộc thi sẽ được công bố sớm nhất có thể đến các bạn sinh viên. Hy vọng rằng, KNKD lần VIII - 2019 sẽ tiếp tục trở thành bước đệm cho các ý tưởng khởi nghiệp được thực hiện hóa trong tương lai.
Câu lạc bộ GPA