Gala Chung kết ARTCAMP 9 - Shine in your own way!

Art Camp – Chương trình thường niên của Đội văn nghệ Xung kích trường Đại học Kinh Tế - Luật, là một sân chơi nghệ thuật bổ ích, sáng tạo và lành mạnh. Ban tổ chức ArtCamp mong muốn đem đến cho các bạn sinh viên yêu nghệ thuật những trải nghiệm ý nghĩa dành cho đam mê của chính các bạn.

Sau hơn nửa tháng, được gặp gỡ và trải qua những buổi tập luyện, được chia sẻ cùng với các huấn luyện viên có kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong nghệ thuật, các thí sinh của Art Camp 9 đã dần tìm ra được hướng đi cho con đường nghệ thuật của bản thân. Đồng thời qua thời gian tập luyện cùng nhau, sự gắn bó, kỹ năng làm việc nhóm, v.v… cũng đã đem lại những trải nghiệm thú vị cho các bạn trong thời gian tham gia cuộc thi.

Tối qua vào lúc 18h00 ngày 10/03/2017, với sự hỗ trợ từ phía nhà trường cũng như Hội sinh viên trường, đêm Gala chung kết Art Camp 9 với chủ đề Shine in your own way! đã diễn ra thành công tại hội trường A trường Đại học Kinh tế - Luật. Đêm Gala kéo dài gần 4 tiếng nhưng không khiến khán giả có cảm giác lê thê mà thay vào đó là sự tán thưởng không ngừng vì những giây phút bùng nổ, thăng hoa của cảm xúc và kỹ thuật mà các thí sinh đem đến trên sân khấu. Đêm chung kết với sự góp mặt của hơn 40 thí sinh đến từ các trường Đại học và Cao đẳng trên địa bàn thành phố như Đại học Giao thông vận tải, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn ĐHQG HCM, Cao đẳng Tài chính Hải quan… Các thí sinh được chia làm 5 nhóm hát, 3 nhóm múa và 2 nhóm nhảy để thể hiện hơn 15 tiết mục trong đêm chung kết.

Sau gần 4 tiếng tranh tài gay cấn với các phần thi nhóm và phần thi đơn xuất sắc của các thí sinh Art Camp 9, ban giám khảo của chương trình đã chọn ra những thí sinh có được sự tiến bộ cũng như phần thể hiện xuất sắc nhất.

Giải nhất nhóm hát thuộc về nhóm: Feel the beat với phần thi tam ca bài hát Tìm và bản mash up Sáng tối. Thí sinh đạt giải hát đơn xuất sắc nhất đến từ trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn: Nguyễn Trung Kiên.

Nhóm múa và nhóm nhảy xuất sắc nhất lần lượt thuộc về các nhóm: Shine M.A.D cùng với đó các giải thưởng múa đơn xuất sắc và nhảy đơn xuất sắc cũng gọi tên 2 thí sinh Thùy Dương – Đại học Kinh tế - Luật Thanh Vinh - Đại học Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh.

Giải thưởng nhóm được yêu thích nhất đã thuộc về nhóm S.I.N.E.

Chương trình Art Camp 9 khép lại thành công cũng là lúc VNB chuẩn bị cho một mùa Art Camp 10 bùng nổ hơn, sáng tạo và ấn tượng hơn vào năm sau. Chính các bạn sinh viên là những người đã, đang và sẽ cùng VNB tạo nên những bước đi mới xa hơn và tuyệt vời hơn cho Art Camp.

Đội Văn Nghệ Xung Kích Trường Đại học Kinh tế - Luật