CLB KỸ NĂNG - HỘI THẢO KỸ NĂNG BURNING GOLD

HỘI THẢO KỸ NĂNG BURNING GOLD DO CLB KỸ NĂNG TỔ CHỨC ĐÃDIỄN RA THÀNH CÔNG VÀO NGÀY 06/10/2019.

Bước vào ngưỡng cửa đại học đồng nghĩa với việc phải đối mặt với vô vàn sự lạ lẫmvà thách thức. Biết được điều đó và mong muốn có thể giúp đỡ được các bạn sinh viênvượt qua khó khăn, CLB Kỹ Năng đã cho ra đời buổi hội thảo kỹ năng Burning Gold.

Qua đó, CLB Kỹ Năng hy vọng có thể tạo ra môi trường để các bạn sinh viên tìm hiểu các kỹ năng cần thiết cũng như những kiến thức xã hội cho bản thân về, giúp các bạn trang bị các kỹ năng mềm để thích nghi với môi trường mới.

Chương trình có sự tham gia chia sẻ của các diễn giả, ca sĩ khách mời:
Doanh nhân - Nhà văn Tuệ Nghi.
Doanh nhân Đào Mạnh Toàn.
Ca sĩ Tăng Phúc.

Qua buổi hội thảo, các bạn sinh viên không chỉ được học hỏi nhiều kiến thức bổ ích,mà còn được nâng cao nhận thức, định hướng cuộc đời của bản thân mình, cũng như trau dồi thêm những kỹ năng mềm vô cùng cần thiết trong thời kì hội nhập hiện nay nhằm áp dụng vào thực tiễn.

Với sự tham dự của hơn 400 bạn sinh viên ở khắp các trường trong và ngoài ĐHQG TP.HCM, buổi hội thảo đã diễn ra vô cùng thành công.

Burning Gold khép lại với rất nhiều chia sẻ bổ ích giúp các bạn sinh viên đánh thức tiềm năng trong chính mình để có quyết định sáng suốt cho tương lai và thành công trong cuộc sống.

CLB Kỹ Năng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các diễn giả đã dành thời gian quý báu đến và chia sẻ cùng các bạn sinh viên, các đơn vị tài trợ đã góp phần tạo nên thành công của chương trình. Đồng thời CLB Kỹ Năng cũng gửi lời cảm ơn đến sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn sinh viên, những tình cảm ấy chính là động lực để CLB Kỹ Năng tiếp tục cố gắng hơn nữa trong những chương trình sắp tới.

SKILL <3 YOU