Trường ĐH Kinh tế - Luật tham dự Cuộc thi “Olympic tiếng Anh chuyên toàn quốc năm 2019 – E4US Contest”

Thực hiện nhiệm vụ do Đề án Ngoại ngữ Quốc gia giao, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN tổ chức "Olympic tiếng Anh chuyên toàn quốc năm 2019". Nhằm tạo điều kiện gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giúp sinh viên phát triển năng lực tiếng Anh và kỹ năng hội nhập quốc tế đồng thời thiết lập mối quan hệ hiểu biết, gắn bó giữa các đơn vị trên toàn quốc.

Đối tượng của cuộc thi là sinh viên Việt Nam các trường đại học, cao đẳng, học viện trên toàn quốc học tiếng Anh như chuyên ngành, các chương trình tiên tiến chất lượng cao có tổng số tín chỉ môn học bằng tiếng Anh từ 30% trở lên. Mỗi đội thi gồm 5 thành viên.

Tiếp nối thành công của Olympic năm ngoái, chương trình năm nay lấy chủ đề “Sinh viên với sự phát triển bền vững”, hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn thí sinh nhiều điều thú vị và bất ngờ.

Hiện tại vòng thi số 2 – “Khác biệt” đang diễn ra vô cùng sôi nổi và bước vào giai đoạn nước rút. Mỗi đội thi sẽ thực hiện 01 video theo chủ đề cuộc thi và nộp về Ban tổ chức. Video được Ban giám khảo chấm và khán giả bình chọn qua trang facebook chính thức của cuộc thi. Kết quả chọn ra đại diện mỗi khu vực tham gia Chung kết toàn quốc.

Trong danh sách đợt 2 vòng thi số 2 của cuộc thi, đội tuyển Trường ĐH Kinh tế - Luật đã cho ra mắt video dự thi với ý tưởng sáng tạo dựa trên chủ đề “Sinh viên với sự phát triển bền vững”.
Với sự xuất sắc của các đội thi trên toàn quốc, Olympic tiếng Anh toàn quốc năm 2019 hứa hẹn sẽ thành công rực rỡ, tiếp tục là sân chơi bổ ích cho sinh viên Việt Nam, góp phần xây dựng “Cộng đồng học tập ngoại ngữ - tiếng Anh” trong sinh viên.

Video dự thi vòng thi số 2 của FANDOM - Đội tuyển Trường Đại học Kinh tế - Luật ĐH Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, xem
TẠI ĐÂY.

Fanpage Olympic Tiếng Anh toàn quốc: https://www.facebook.com/olympictatoanquoc.

Thêm thông tin về thể lệ cuộc thi: TẠI ĐÂY.

Đoàn trường Đại học Kinh tế - Luật