Workshop "Trí tuệ kinh doanh" - Tất tần tật về Business Intelligence

Vào ngày 27/10/2019 tại Hội trường A, trường Đại học Kinh tế - Luật, ITB CLUB đã tổ chức thành công buổi Workshop "Trí tuệ kinh doanh" với đông đảo sự quan tâm, tham gia của các bạn sinh viên toàn thành phố.

Thông qua buổi Workshop, các bạn sinh viên đã có được:
- Những kiến thức chuyên môn cho cuộc thi Business Intelligence mùa 4.
- Giới thiệu về hướng ngành mới, xu hướng trong thế kỷ 21 - Business Intelligence.

Với sự trình bày và tương tác sôi nổi với 2 diễn giả, các bạn sinh viên có thêm nhiều hiểu biết về Data cũng như nghiệp vụ Business.

Diễn giả Mr. Hoàng Chương - Chief Data Analytics Officer, AInovation Inc. đã mang đến cho buổi Workshop những trình bày về:

+ Tiến trình Business Intelligence
+ Các công cụ phân tích dữ liệu (Ưu và nhược điểm)
+ Cách đọc và nhận biết lỗi của dữ liệu
+ Các ví dụ minh họa trong thực tế

Về nghiệp vụ Business, diễn giả Ms. Trương Thanh Huyền - trưởng phòng phát triển kinh doanh sàn Thương mại điện tử Sendo.vn đã có những chia sẻ về:

+ Tổng quan tiến trình bán hàng
+ Các chỉ số liên quan đến Marketing
+ Tầm quan trọng của dữ liệu trong quyết định Business.

Nằm trong chuỗi sự kiện của cuộc thi Business Intelligence mùa 4, ITB CLUB hy vọng rằng buổi Workshop không chỉ làm tròn sứ mệnh cung cấp những chuyên môn cần thiết cho cuộc thi mà còn đem lại những định hướng cho các bạn sinh viên trong tương lai.

Tiếp nối sau đó, ITB CLUB sẽ phát triển hơn nữa những chuỗi chương trình học thuật. Từ đó trở thành một CLB đáng tin cậy - giúp các bạn sinh viên trang bị đầy đủ kỹ năng và chuyên môn trong thời đại số.

Đoàn Trường ĐH Kinh tế - Luật
CLB ITB