Hành trình "Lập chí vĩ đại, khởi nghiệp kiến quốc cho thanh niên Việt" năm 2017

Xu hướng Toàn cầu hóa tác động lên hầu hết các lĩnh vực của cuộc sống từ: Công nghệ, Văn hóa xã hội, Kinh tế, Lối sống, Giáo Dục, Khởi nghiệp. Thanh niên Việt Nam đang phải đối mặt với cạnh tranh toàn cầu đòi hỏi mỗi người phải nhận thức rõ năng lực, giá trị lõi của bản thân để tập trung phát triển, song song đó tầm quan trọng của phát triển năng lực tự học, tăng cường trải nghiệm trong môi trường quốc tế là một yêu cầu bức thiết.

Với mục đích “Lan tỏa tầm quan trọng của việc tạo dựng khát vọng lớn trong bối cảnh toàn cầu hóa xác định năng lực bản thân, bản thân làm giỏi, làm tốt và có năng khiếu về việc gì, lĩnh vực gì nhất, từ đó tập trung phát triển năng lực lõi của bản thân, lập kế hoạch để đạt mục tiêu thông qua việc tập trung học tập, nghiên cứu để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình”, Trung Nguyên Legend phối hợp cùng Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật tổ chức Chương trình Giao lưu với chủ đề:  “SINH VIÊN CẦN CHUẨN BỊ GÌ TRONG KỶ NGUYÊN TOÀN CẦU HÓA” đồng thời giới thiệu quyển sách Nghĩ Giàu làm Giàu.

Chương
 trình hứa hẹn mang đến nhiều điều hấp dẫn, thú vị cho Sinh viên - những người trẻ những kiến thức từ trải nghiệm, góc nhìn của các diễn giả, khách mời về những vấn đề mà người trẻ đang mắc phải ngày hôm nay, trăn trở của các bạn sinh viên đang mong muốn tìm cho mình một con đường khởi nghiệp trong tương lai… Từ đó, diễn giả, khách mời đúc kết các phương pháp rèn luyện bản thân, xây dựng khát vọng lớn, nhận diện và phát triển năng lực lõi thông qua hoạt động đọc sách, giao lưu cộng đồng, rèn luyện kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng mềm.

Khách mời:

Á hậu Lệ Hằng: Á hậu 2 Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015, Quán quân cuộc thi tìm kiếm người mẫu Elite Model Look 2014.

Nhà báo Trọng Phước (Báo Thanh Niên).

Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu.

Thời gian: Từ 13h00-16h30, thứ Sáu ngày 06/10/2017.

Địa điểm: Hội trường A Đại Học Kinh tế - Luật Tp. HCM, Khu phố 3, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Link đăng kí online: https://goo.gl/forms/XMzDkulJk3WFm0cF3