[MHX2019] Lãnh đạo Nhà trường thăm động viên chiến sĩ Mùa hè xanh 2019 tại Đồng Tháp

UEL - Ngày 20-7, đoàn lãnh đạo TP.HCM do bà Võ Thị Dung - Phó Bí thư Thành ủy - dẫn đầu cùng với Lãnh đạo Đảng ủy- Ban Giám hiệu Trường Đại học Kinh tế - Luật đã đến thăm các chiến sĩ thực hiện chiến dịch Mùa hè xanh 2019 tại huyện Lai Vũng, tỉnh Đồng Tháp.

Đoàn thăm quân tại huyện Lai Vung, tỉnh Đồng tháp

Tại xã Phong Hòa (huyện Lai Vung), đoàn dự lễ kết nạp Đảng của 3 chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh của Trường đại học Kinh tế - Luật và thăm, tặng quà cho 30 chiến sĩ tình nguyện đang thực hiện nhiệm vụ tại đây.

Lễ Kết nạp Đảng viên tại Di tích thành lập Chi bộ Đảng đầu tiên của An Nam cộng sản Đảng

Đ/c Võ Thị Dung hoan nghênh tinh thần xung kích của các chiến sĩ không ngại gian khó về vùng sâu vùng xa thực hiện nhiệm vụ "Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh mang giá trị nhân văn sâu sắc, mong các chiến sĩ tiếp tục cố gắng để hoàn thành tốt công việc trong mùa hè này", bà Dung chia sẻ.

Đoàn công tác tặng quà các đội hình tại xã Phong Hòa.

Nhân dịp này, Ban chấp hành chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh 2019 cũng tặng một căn nhà tình bạn trị giá 40 triệu đồng cho người dân địa phương (công trình do Đoàn viên trong chi Đoàn Khối Quản lý cùng vận động và quyên góp từ Cán bộ Trường.


PGS. TS Nguyễn Tiến Dũng trao tặng Bảng tượng trưng cho gia đình được hỗ trợ

Chiến sĩ tình nguyện của Trường vui mừng báo cáo với thầy, cô về thành tích những hoạt động từ đầu chiến dịch đến thời điểm hiện tại, các chiến sĩ chia sẻ về những trải nghiệm những bài học giá trị nhất trong quá trình công tác tại địa bàn đóng quân.

Đoàn thăm quân tại Xã Vĩnh Thới

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà Trường động viên “Tham gia chiến dịch về những vùng khó khăn hơn nhưng các chiến sĩ đã nhanh chóng thích nghi và hoàn thành nhiệm vụ, thầy yêu cầu các đội hình quan tâm về sức khỏe và gặt hái những kết quả trong thời gian còn ở địa phương”.

PGS. TS Nguyến Tiến Dũng chia sẻ về Mùa hè xanh với các chiến sĩ đội hình Thị Trấn Lai Vung

Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2019 là năm thứ 18 các đội hình tình nguyện của Trường Đại học Kinh tế - Luật thực hiện các công trình, việc làm ý nghĩa nông dân trên địa bàn như: Thực hiện công trình cầu kênh, tuyến hẻm, các lớp học hè, chương trình tư vấn và giảng dạy pháp luật và nhiều sân chơi thiếu nhi trên các địa bàn,…hứa hẹn là một mùa chiến dịch gặt hái nhiều thành công với tinh thần cống hiến và trưởng thành.

BAN CHỈ HUY CHIẾN DỊCHTổng truy cập: 1,108,536

74,834