Sinh viên Võ Doãn Đạt đã trở thành “Tân – Thống đốc đời thứ 2” năm 2017

Vào ngày 11/11/2017, tại Hội trường A- Đại học Kinh tế - Luật, Vòng Chung kết Cuộc thi học thuật “ Nếu Tôi Là Thống Đốc Ngân Hàng Trung Ương 2017” do Đoàn Khoa Tài Chính – Ngân Hàng tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đến tham dự Chung kết “  Nếu Tôi Là Thống Đốc Ngân Hàng Trung Ương 2017” có Thầy PSG.TS Nguyễn Tiến Dũng -  Hiệu trưởng nhà trường và Quý Thầy Cô Trưởng khoa, Phó khoa, các Giảng viên Khoa Tài Chính – Ngân Hàng, đồng chí Huỳnh Tấn Cường - UV BTV Đoàn trường cùng với hơn 300 bạn sinh viên trong trường. Ban giám khảo năm nay của chương trình gồm PGS.TS Trịnh Quốc Trung – Quyền Trưởng phòng Quản lý Khoa học, Tiến sĩ Lê Thị Kim Xuân – Trưởng Văn phòng Đại diện Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam – Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh, Thạc sĩ Lê Nhật Huy – Chuyên viên Phòng Tổng hợp Ngân hàng Nhà nước Việt Nam – Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh.

Vòng Chung kết đã diễn ra màn tranh tài gay cấn của 15 thí sinh, gồm 4 Vòng thi “ Thử Tài Thống Đốc” , “ Thách Thức Thống Đốc”, “ Bản Lĩnh Thống Đốc” và phần thi cá nhân cuối cùng “ Nếu Tôi Là Thống Đốc Ngân Hàng Trung Ương”. Có thể nói , qua 4 Vòng thi các bạn thí sinh đã đưa ra các phân tích, nhận định vô cùng thuyết phục cùng với  lối tư duy phản biện nhanh nhẹn, nhạy bén. Qua đó cho thấy, ngoài kiến thức lý thuyết được học trên trường và sách vở, các bạn đã không ngừng nâng cao kiến thức  thực tế. Đặc biệt Cuộc thi đã đưa vào nhiều tình huống thực tiễn của nền kinh tế Việt Nam đòi hỏi các thí sinh phải có kiến thức và kỹ năng toàn diện để xử lý vấn đề một cách hiệu quả nhất

Và cuối cùng, Ban tổ chức cũng đã tìm ra được chủ nhân xứng đáng của những giải thưởng vô cùng giá trị với kết quả chung cuộc


GIẢI NHẤT: Đội Mess-Up Team - Đến từ Đại học Kinh Tế - Luật
GIẢI NHÌ: Đội W.A.G - Đến từ Đại học Kinh Tế
GIẢI BA: Đội UP- Đến từ Đại học Kinh Tế - Luật


Đồng thời qua thách thức chủ đề cá nhân cuối cùng “ Nếu Tôi là Thống đốc Ngân Hàng Trung Ương”  với sự tự tin bản lĩnh, vượt trội về kỹ năng và kiến thức. Thí sinh VÕ DOÃN ĐẠT K14404 Trường Đại học Kinh tế - Luật đã thực sự chinh phục tất cả mọi người và trở thành “Tân – Thống đốc đời thứ 2” năm 2017.Một số hình ảnh khác :

Đoàn Khoa Tài chính - Ngân hàngTổng truy cập: 756,497

77,013