FIS - HÀNH TRÌNH BẢO TÀNG VÀ CITY RACE 2017

Vừa qua ngày 10/9/2017, Đoàn Khoa Hệ thống thông tin (HTTT) đã tổ chức thành công chuỗi chương trình: Hành Trình Bảo Tàng và City Race 2017 với chủ đề “Người Phán Xử” cho các bạn tân sinh viên khóa 17 khoa HTTT, Trường Đại học Kinh tế - Luật.
Ngay từ sáng sớm các bạn sinh viên đã có mặt tại sảnh lớn của trường để tập trung di duyển đến địa điểm đầu tiên: Bến Nhà Rồng. Tại đây, được tận mắt chứng kiến những hiện vật chân thực, được lắng nghe chi tiết hơn những câu chuyện về Bác, mỗi bạn trẻ dường như đã thấu hiểu hơn những khó khăn mà Người đã phải trải qua để nước nhà có được nền độc lập tự do như ngày nay.


 Sinh viên lắng nghe những câu chuyện về Bác


Tư liệu, hiện vật trong Bảo tàng Hồ Chí Minh

      Ngay sau đó, đúng 9h30 phút, City Race 2017 -  Người Phán Xử chính thức bắt đầu. Các bạn sinh viên tham gia được chia đều thành 6 đội chơi và có nhiệm vụ đi tìm những manh mối quanh thành phố để tìm ra hung thủ cho một vụ án mạng đầy bí ẩn- theo chủ đề chương trình năm nay đề ra.
Tổ chức dưới hình thức một cuộc đua chạy trạm, City Race 2017 - Người Phán Xử đã mang đến cho người tham gia nhiều trải nghiệm bổ ích cũng như các cung bậc cảm xúc khác nhau. Những đội chơi đã phải vượt qua nhiều thử thách khó để tới được trạm cuối bằng chính nỗ lực bản thân và sự đoàn kết của toàn đội.
Suy nghĩ chiến thuật và vượt qua các thử thách khó khăn

        Kết quả chung cuộc, đã có 4/6 đội tìm ra được hung thủ, trong đó có 1 đội đã đưa ra suy luận gần đúng với những gì yêu cầu. Cuộc đua chính thức khép lại vào lúc 15h30 phút cùng ngày với màn trao quà và phát biểu từ đại diện BTC.
Sau chương trình, BTC đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ sinh viên tham gia, chính những điều này sẽ là động lực để Đoàn Khoa HTTT tiếp tục tổ chức những chương trình chất lượng hơn trong thời gian tới.

Một số hình ảnh trong chương trình:

 Tin & bài: Đoàn khoa Hệ thống thông tinTổng truy cập: 1,111,282

77,580