Lễ Phát động Tháng Thanh niên 2019 và Ra quân Chủ nhật xanh tại Trường Đại học Kinh tế - Luật

Tích cực hưởng ứng chào mừng 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/3/2019), vào lúc 7h30 ngày 24/02/2019, tại sảnh KTL.B1 Trường Đại học Kinh tế - Luật đã diễn ra Lễ Phát động Tháng Thanh niên 2019 và ra quân Chủ nhật xanh.

Buổi lễ trân trọng được đón tiếp sự chỉ đạo của PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng Ủy, Hiệu Trưởng nhà Trường; ThS Võ Văn Trọng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng Ủy, Trưởng phòng Công tác sinh viên; đồng chí Ngô Lê Mạnh Hiếu – Phó Bí thư Đoàn Trường cùng các đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ủy Ban Kiểm Tra Đoàn Trường, thường trực cơ sở Đoàn, cơ sở Hội và hơn 300 đoàn viên thanh niên cùng tham dự chương trình.

Đoàn viên thanh niên tại buổi lễ

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng Ủy, Hiệu Trưởng nhà Trường phát biểu chỉ đạo cho Tháng Thanh niên

Đồng chí Ngô Lê Mạnh Hiếu – Phó Bí thư Đoàn Trường
thông tin về các nội dung trọng tâm Tháng Thanh niên 2019

Nhằm tạo động lực và có cơ sở để thực hiện tốt các công trình, phần việc trong tháng thanh niên, tại buổi lễ, các đồng chí là Thường trực Đoàn đại diện cơ sở đã ký cam kết thực hiện tốt các chỉ tiêu do Ban Chấp hành Đoàn Trường đề ra.

Cùng với việc thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi thành phố năm 2019 với chủ đề “Năm thanh niên tình nguyện” và chủ đề tháng thanh niên 2019 với chủ đề "Thanh niên Kinh tế - Luật tình nguyện vì cộng đồng". Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật đã phát động Lễ Trồng cây thực hiện công trình Thanh niên S-Zone giai đoạn 3 và ra quân Chủ Nhật xanh thực hiện dọn dẹp các tuyến đường, công trình theo phân công nhằm xây dựng văn minh đô thị, bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu.

Đại biểu và các bạn sinh viên cùng nhau trồng cây

Đại biểu và đoàn viên thanh niên cùng nhau trồng cây tại khu vườn Hồ Kim cương

Các bạn sinh viên cùng nhau dọn dẹp hưởng ứng lễ ra quân Chủ Nhật xanh

Lễ Phát động Tháng Thanh niên 2019 và ra quân Chủ nhật xanh đã tạo một không khí sôi động, nao nức chào mừng tháng thanh niên, tiếp thêm động lực cho đoàn viên thanh niên thực hiện tốt những chỉ tiêu được giao.

Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật