Hội nghị Kiện toàn nhân sự Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật nhiệm kỳ V, lần 2

Vào ngày 30/12/2016 vừa qua (thứ sáu), Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế - Luật đã tổ chức thành công Hội nghị kiện toàn nhân sự Ban Chấp hành, Ban Thư ký, Ban Kiểm tra nhiệm kỳ V, lần 2.

 

Đến với Hội nghị có sự hiện diện của các đồng chí Bùi Hữu Hồng Hải - Cán bộ Văn phòng Hội Sinh viên Thành phố, đồng chí Trần Tuấn Phương - Phó Bí thư thường trực Ban Cán sự Đoàn Đại học Quốc gia TP.HCM, Thạc sĩ Hà Thanh Minh - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Văn Nên - Phó Bí thư Đoàn trường cùng với các đồng chí hiện đang và dự kiến sẽ là Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường nhiệm kỳ V.

 
Hội nghị đã tiến hành kiện toàn 12 đồng chí rút khỏi danh sách Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường, kết thúc một giai đoạn hoạt động đầy nỗ lực và sáng tạo.

 
Hội nghị cũng đã tiến hành hiệp thương 12 đồng chí thay thế cho các vị trí Ban Chấp hành, Ban Thư ký và Ban Kiểm tra. Đặc biệt, Hội nghị lần này đã tiến hành hiệp thương thành công cho chức danh Chủ tịch và Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường, cụ thể là:

- Đồng chí Phan Thị Thái An, sinh viên năm 3 Khoa Kinh tế - giữ chức vụ Chủ tịch Hội Sinh viên trường

- Đồng chí Hoàng Anh Quân, sinh viên năm 2 Khoa Kế toán – Kiểm toán giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội sinh viên trường

- Đồng chí Lê Hữu Thái, sinh viên năm 4 Khoa Luật vẫn giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường

 


Đồng chí Phan Thị Thái An đại diện cho Ban chấp hành vừa nhận nhiệm vụ phát biểu trước Hội nghị và hứa quyết tâm sẽ tiếp nối cũng như phát triển những thành công trong phong trào sinh viên ở trường Đại học Kinh tế - Luật.


 

Thạc sĩ Hà Thanh Minh – Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy trường và đồng chí Nguyễn Văn Nên – Phó Bí thư Đoàn trường phát biểu chúc mừng cho các đồng chí Ban Chấp hành vừa nhận nhiệm vụ và chỉ đạo, góp ý cho công tác Hội tại Hội nghị.

 
Ban chấp hành Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế - Luật nhiệm kỳ V với nguồn nhân lực mới hứa hẹn sẽ hoàn thành xuất sắc những chỉ tiêu đề ra nhằm hỗ trợ đắc lực cho đời sống của sinh viên và đưa phong trào sinh viên của trường dẫn đầu trong khu vực.


Ban Truyền thông Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật

 
Tổng truy cập: 1,295,608

134,446