Lễ kết nạp đoàn viên mới và tuyên dương cán bộ Đoàn – Hội và đoàn viên tiêu biểu năm học 2017

Ngày 19/03/2017, Đoàn trường Đại học Kinh tế - Luật đã tổ chức kết nạp cho các bạn thanh niên xuất sắc để các bạn được đứng trong hàng ngũ của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Đến tham dự Lễ kết nạp Đoàn viên có sự hiện diện của Th.S Hà Thanh Minh – UV Ban Thường vụ Đảng ủy Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính, đồng chí Hoàng Ngọc Hiếu – Bí thư đoàn trường, đồng chí Võ Nguyễn Thanh Thu – Phó bí thư Đoàn trường và đồng chí Ngô Lê Mạnh Hiếu – UVBTV – trưởng Ban TCXD Đoàn.

Sau buổi chào cờ, Đồng chí Huỳnh Tấn Cường đã đọc quyết định kết nạp Đoàn viên.

Đồng chí Hoàng Ngọc Hiếu – Bí thư đoàn trường lên trao nghị quyết và quyết định kết nạp cho các bạn đoàn viên mới.
Đại diện cho những đoàn viên mới được kết nạp đồng chí  Đinh Thị Thu Hà – chi đoàn Kinh tế và quản lý công khóa 14 đã đọc lời hứa và phát biểu cảm nghĩ của mình.

Bên cạnh đó, trong quá trình hoạt động năm học vừa qua đã có những đồng chí hoạt động tích cực, xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ được giao và có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của Đoàn thanh niên – Hội sinh viên trường Đại học Kinh tế - Luật. Nhằm biểu dương tinh thần đó, Đoàn trường cũng đã tổ chức Lễ biểu dương cán bộ Đoàn - Hội và đoàn viên tiêu biểu, bao gồm các đồng chí:

Cán bộ Đoàn - Hội tiêu biểu:

1. Phan Thị Thái An

2. Nguyễn Thị Ngọc Hà

3. Võ Anh Khoa

4. Nguyễn Trương Lê Trà

5. Lê Thị Việt Thương

6. Nhâm Lệ Thu

7. Nguyễn Thị Thanh Trâm

8. Nguyễn Đỗ Vĩnh Phúc

9. Trần Đức Tuấn

10. Nguyễn Thị Ngọc Ánh

11. Trần Thị Kim Anh

12. Đào Thu Nga

13. Huỳnh Gia Linh


Đoàn viên tiêu biểu:

1. Hồ Thy Nhân Ái

2. Ngô Ngọc Anh

3. Nguyễn Thị Trinh

4. Phạm Dưu Thanh Hiền

5. Phạm Hoàng Diệp Trinh

Công tác phát triển Đoàn viên luôn là công tác được Ban thường vụ Đoàn trường và cơ sở Đoàn quan tâm, và sâu sát chỉ đạo. Đến tham dự buổi lễ Đ/c Hoàng Ngọc Hiếu – Bí thư Đoàn trường đã thay mặt cho Đoàn trường phát biểu chúc mừng các đồng chí vừa được kết nạp.Đoàn trường
Tổng truy cập: 1,295,535

134,373