Những dấu ấn đầu tiên của CFO THE CHALLENGE LẦN III – 2017

“CFO The Challenge” lần III – 2017 đã đi được 1/2 chặng hành trình. Tiếp nối sự thành công của những năm trước, năm nay “CFO The Challenge” ngày càng thu hút được sự quan tâm và tham gia nhiều hơn của các bạn sinh viên.


Trong khoảng thời gian khá ngắn, chỉ chưa đến 3 tuần nhưng những địa điểm mà " CFO The Challenge III" đi qua đều để lại những ấn tượng đẹp trong lòng các bạn sinh viên. Với chủ đề "Seek out the potential CFO",  “CFO The Challenge” đã mang làn sóng “Bản lĩnh Giám đốc Tài chính” đến các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố như Kinh tế- Luật, Kinh tế, Ngân hàng, Ngọai thương, Quốc tế, Hoa Sen, Công thương,...


Cuộc thi là một sân chơi học thuật chuyên nghiệp giúp các bạn thể hiện bản lĩnh và kiến thức kinh tế - tài chính, vừa là nơi giao lưu, học hỏi, trau dồi kinh nghiệm,...cho những bước tiến xa hơn trong sự nghiệp sau này.

Song song với 4 vòng thi gay cấn là chuỗi các hoạt động bổ ích do CLB Tài chính - Ngân hàng phối hợp cùng với các đơn vị tài trợ tổ chức. Gồm có buổi Workshop “ Học thử CFA Trial level 1” với chủ đề “Portfolio Management” - Quản lý danh mục đầu tư. Khách mời là thầy Mạch Khởi Tín – CFA Charter đến từ Trung tâm đào tạo FTMS. Buổi học này sẽ giúp các bạn sinh viên khối ngành Kinh tế, đặc biệt là chuyên ngành Tài chính có một góc nhìn “cận cảnh” hơn về CFA cũng như bí quyết học CFA một cách hiệu quả nhất.


Bên cạnh đó là Hội thảo “Bí quyết quản lý tài chính cá nhân cần biết trước tuổi 30” cùng với khách mời là chị Đoàn Mộng Điệp - Trưởng phòng Nguồn vốn Công ty Tài chính Home Credit Việt Nam. Đến với hội thảo này, các bạn sinh viên sẽ được khách mời chia sẻ những kiến thức cơ bản về tài chính, cách thức quản lý tài chính cá nhân hiệu quả và nghệ thuật sống chia sẻ từ những trải nghiệm thực tế.


Trải qua 2 tuần truyền thông, “CFO The Challenge” lần III đã thu hút hơn 5000 lượt quan tâm trên fanpage và có hơn 1500 bạn sinh viên thi thực trên hệ thống thi online vòng 1. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về kiến thức và niềm đam mê tài chính, top 20 thí sinh xuất sắc đã được lộ diện, tiếp tục bước vào vòng Bán kết cuộc thi.

Vòng Bán kết sẽ được diễn ra từ 19/4/2017 đến 7/5/2017. Sau phần thuyết trình và phản biện Ban giám khảo, top 4 thí sinh cao điểm nhất sẽ tiếp tục bước vào vòng Chung kết ngày 14/5/2017. Cùng đón chờ nhữngđiều thú vị phía trước và cuộc tranh tài đầy gay cấn của các thí sinh để giành lấy danh hiệu Quán quân “CFO The Challenge” năm nay.

CLB Tài chính – Ngân hàng
Tổng truy cập: 1,295,613

134,451