WAPA CHALLENGING 2016 – Be different to locate, why not?

Sau 1 năm hoàn thiện, đổi mới và hướng tới sự đột phá, cuộc thi WAPA CHALLENGING 2016 do WAPA – CLB Học thuật Khoa Kế toán - Kiểm toán Trường Đại học Kinh tế - Luật đã chính thức quay trở lại, hứa hẹn sẽ mang đến 1 sân chơi học thuật vô cùng thú vị và bổ ích cho tất cả các bạn sinh viên đam mê Kế toán – Kiểm toán - Tài chính trên toàn đất nước.

Kịch tính

Thách thức

Bùng nổ

Với 3 tiêu chí trên, WAPA CHALLENGING 2016 được dự đoán sẽ là 1 luồng gió mới với nhiều sự biến hóa và hấp dẫn trong cơ cấu, hình thức và giải thưởng.

Thể hiện khí thế rực lửa và nhiệt huyết với WAPA CHALLENGING 2016, vào 7h sáng ngày 26/9/2016, Sân trường Đại học Kinh tế - Luật đã trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết với lễ ra quân đầy khí thế của CLB WAPA dành cho cuộc thi, cũng là đứa con tinh thần to lớn của CLB.

Rất nhiều bóng bay kèm theo những lời nhắn nhủ của các bạn sinh viên dành cho cuộc thi đã được thả lên bầu trời. Nhiệt huyết, sức trẻ, tình yêu của triệu con tim cùng chung 1 hướng, 1 nhịp đập và 1 niềm tin, rằng “WAPA CHALLENGING 2016 NHẤT ĐỊNH PHẢI THÀNH CÔNG”.

“Đừng bao giờ ngại ngần với những thử thách, vì nó sẽ còn mạnh hơn cả những ngọn lửa rực cháy đam mê của chính bạn”

WAPA CHALLENGING 2016, tất cả đã sẵn sàng, còn bạn thì sao?

Đừng chần chừ gì nữa hỡi các tài năng trẻ, Hãy đến với WAPA CHALLENGING 2016 để chinh phục những thử thách, sống với đam mê và biến những điều không thể trở thành có thể !

----------------------------------------------------------------------------------

⭐⭐ THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CUỘC THI

Hình thức thi đấu:

Vòng 1: Start Up

👉 Thời gian: Ngày 8/10/2016

👉 Nội dung: Kiểm tra kiến thức chung (kinh tế - xã hội, IQ, Logic) và kiến thức chuyên ngành của thí sinh với 75 câu trong vòng 90p.

👉 Hình thức: Trắc nghiệm offline

Vòng training thí sinh

👉 Thời gian: Ngày 15/10/2016

👉 Mục đích: Trang bị cho sinh viên năm 3, năm 4 các kỹ năng cần thiết để chinh phục nhà truyển dụng

Vòng 2: Run and Run

👉 Thời gian: Ngày 16/10/2016

👉 Hình thức: Thuyết trình và phỏng vấn nhóm trực tiếp.

👉 Mục đích: Kiểm tra trình độ Tiếng Anh giao tiếp và chuyên ngành của thí sinh.

👑 Vòng chung kết: Final Challenge

👉 Thời gian: Ngày 22/10/2016

👉 Hình thức: 8 thí sinh xuất sắc nhất sẽ có cơ hội tranh đấu trực tiếp ngay trên sân khấu.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

👉 1 Giải Nhất: 7 triệu tiền mặt + suất thực tập + học bổng CFAB (ICAEW) 100%, học bổng ACCA (15 triệu đồng) + quà tặng từ nhà tài trợ

👉 1 Giải Nhì: 5 triệu tiền mặt + suất thực tập + học bổng  CFAB (ICAEW) 100% ,học bổng ACCA (10 triệu đồng) + quà tặng từ nhà tài trợ.

👉 1 Giải Ba: 3 triệu tiền mặt + suất thực tập + học bổng CFAB (ICAEW) 100%, học bổng ACCA (7 triệu đồng) + quà tặng từ nhà tài trợ.

👉 5 Giải khuyến khích : 1 triệu tiền mặt + học bổng CFAB (ICAEW) 50% , học bổng ACCA (3 triệu đồng) + quà tặng từ nhà tài trợ.
☀☀ Đặc biệt 3 thí sinh xuất sắc nhất sẽ nhận đươc 3 suất thực tập tại Deloitte Việt Nam

PHÍ THAM DỰ: 10.000 đồng/ sinh viên.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ

👉 Online: Đăng kí theo link: https://goo.gl/forms/2FsSd5TxzEorPF2t2

👉 Offline: Đăng kí mua vé tại các địa điểm đặt bàn ở các Trường Đại học:

Trường ĐH Kinh tế - Luật TP.HCM

Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM

Trường ĐH Kinh tế TP.HCM

Trường ĐH Công Nghiệp

Trường ĐH Thủ Dầu Một

Trường Đại học Cần Thơ

-----------------------------------------------------------------------

Xem thông tin chi tiết về cuộc thi tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/club.wapa