Kết nối yêu thương, lan tỏa niềm hạnh phúc cuối năm cùng Đội hình Cán bộ trẻ trao quà đến nhân viên Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM (01/02/2024)

Ngày 22/01/2024, tại Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM đội hình Cán bộ trẻ đã tổ chức hoạt động trao gửi món quà yêu thương đến các cô Tổ vệ sinh, các chú Tổ cây xanh và Tổ bảo vệ Trường.

Xuân cho em - Kết nối tình thương nhân ái (01/02/2024)

Vào 15h00 ngày 21/01, các chiến sĩ đội hình Tết hội nhập đã hân hoan tổ chức sự kiện "Xuân cho em" dành cho các em thiếu nhi tại quận 12. Các chiến sĩ đã tổ chức một chương trình giao lưu ý nghĩa, tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ và tràn đầy niềm vui cho các em nhỏ.

Tết trồng cây - Trồng cây xanh, gửi ước nguyện, làm cho môi trường thêm xanh (31/01/2024)

Trong không khí rộn ràng của mùa Xuân, các chiến sĩ thuộc đội hình Tết hội nhập đã hân hoan tổ chức chương trình “Tết trồng cây” để lan tỏa tình yêu thương và ý nghĩa bảo vệ môi trường.

Lễ ra quân Chiến dịch Xuân tình nguyện TP. HCM lần thứ 16 năm 2024 và Lễ khai mạc Ngày hội học sinh, sinh viên toàn quốc năm 2024 - Connect fest (31/01/2024)

Sáng ngày 07/01, tại Nhà Văn hóa Sinh viên TP. Hồ Chí Minh (khu đô thị Đại học quốc gia) hàng nghìn chiến sĩ  đã tham gia lễ ra quân chiến dịch Xuân tình nguyện lần thứ 16 năm 2024.

Cùng đội hình Tết hội nhập mang xuân đến quận 12 (31/01/2024)

Sáng ngày 28/01/2024, tại con rạch Sáu Nhựt, khu phố 1, phường Thới An, Quận 12, các chiến sĩ Tết hội nhập đã cùng nhau hăng hái, tích cực hoàn thành tốt công việc mang lại sự tươi đẹp cho môi trường.

Chương trình “Giao lưu sinh viên cuối năm đón Tết và tích cực hưởng ứng cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” (31/01/2024)

Buổi giao lưu sinh viên cuối năm đón Tết và hoạt động tích cực ủng hộ cuộc vận động "Người Việt Nam Ưu Tiên Dùng Hàng Việt Nam" đã diễn ra thành công rực rỡ chiều ngày 25/01/2024 tại KTX Khu B - Đại học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày hội “Xuân yêu thương - Tết sẻ chia” và chăm lo Tết cho đoàn viên, thanh thiếu nhi trên địa bàn phường Linh Chiểu (31/01/2024)

Vào 07g30 ngày 20/01/2024, Đội hình Tết hội nhập, Đội hình Xuân bản sắc Trường Đại học Kinh tế - Luật cùng các Chi đoàn trực thuộc Đoàn phường Linh Chiểu đã phối hợp cùng nhau mang không khí xuân, lan tỏa tinh thần sẻ chia, nghĩa tình trong Ngày hội “Xuân yêu thương - Tết sẻ chia” tại Công viên Him Lam, phường Linh Chiểu, thành phố Thủ Đức.

Hoạt động thăm viếng, dâng hương nghĩa trang liệt sĩ và tặng quà tri ân các gia đình chính sách cùng đội hình Xuân chiến sĩ (30/01/2024)

Sáng ngày 18/01/2024, các chiến sĩ Xuân chiến sĩ đã đến dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ Thủ Đức. Trước anh linh của các anh hùng liệt sĩ, các chiến sĩ đã kính cẩn nghiêng mình, thắp nén hương và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì quê hương, đất nước.

Chiến sĩ Đội hình Tư vấn và Giảng dạy pháp luật cộng đồng tuyên truyền pháp luật thông qua các phiên tòa giả định, bài giảng pháp luật (30/01/2024)

Nhằm nâng cao nhận thức và góp phần bảo vệ người dân khỏi loại tội phạm này, Đội hình Tư vấn và Giảng dạy pháp luật cộng đồng đã mang đến hoạt động tuyên truyền pháp luật về chủ đề “Phòng, chống Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Khơi gian bếp ấm - Sẻ chia yêu thương  (30/01/2024)

Ngày 28/1 các chiến sĩ Xuân tình nguyện thuộc đội hình Xuân sẻ chia đã phối hợp Đội hình Cán bộ trẻ thăm và tặng 170 phần quà cùng các nhu yếu phẩm cho các bé thiếu nhi tại Trung tâm Bảo trợ Trẻ em Tam Bình thành phố Thủ Đức.

Lan tỏa yêu thương thông qua hoạt động Ngày hội hiến máu “Lễ hội Xuân hồng” và trao quà đến sinh viên tại KTX Cỏ May (30/01/2024)

Sáng ngày 24/01/2024, tại UBND Quận 12, Đội hình Xuân sẻ chia đã hợp tác với Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức một hoạt động vô cùng ý nghĩa - Ngày Hội Hiến Máu "Lễ Hội Xuân Hồng".

Xuân cho em - các chiến sĩ Xuân tình nguyện mang tia nắng ấm đến các em thơ (29/01/2024)

Trong dịp Tết đến Xuân về, các chiến sĩ Xuân tình nguyện UEL đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa dành tặng đến các em thiếu nhi trên địa bàn thành phố. Những nụ cười rạng rỡ xuất hiện trên khuôn mặt của người trao đi và nhận lại yêu thương, như tượng trưng cho niềm hạnh phúc trong những ngày cận Tết.

« «« | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | »» »