Sôi nổi ra quân Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh Trường Đại học Kinh tế - Luật lần thứ XXI – Năm 2022.

Trong không khí vô cùng hân hoan và tràn đầy nhiệt huyết, sáng ngày 01/7/2022, tại Trường Đại học Kinh tế - Luật, với khẩu hiệu "Chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh Kinh tế - Luật, sáng tạo, xung kích, tình nguyện vì cộng đồng", hơn 700 chiến sĩ chính thức ra quân chiến dịch tình nguyện Mùa Hè xanh Trường Đại học Kinh tế - Luật lần thứ XXI – Năm 2022.

Ảnh: PGS.TS Lê Tuấn Lộc - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường trao cờ ra quân cho Đ/c Bùi Hoàng Mol - Phó Bí thư thường trực Đoàn Trường, Chỉ huy Trưởng Chiến dịch Mùa hè xanh năm 2022

Đến tham dự buổi lễ ra quân có sự tham dự của Đ/c Bùi Hữu Hồng Hải – Phó Ban Mặt trận An ninh Quốc phòng, Địa bàn dân cư, Phó Chỉ huy trưởng Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh cấp Thành; Đ/c Phan Ngọc Đoan Trang - Phó Bí thư Thành Đoàn Thủ Đức, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam TP. Thủ Đức; Đ/c Lê Thanh Bình - Cán bộ Ban thanh niên trường học Thành Đoàn; Đ/c Phạm Hồng Ngọc - UVBCH, Chánh văn phòng Ban cán sự Đoàn ĐHQG-HCM; PGS.TS Lê Tuấn Lộc - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường;  Đ/c Ngô Lê Mạnh Hiếu - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ sinh viên 1, Bí thư Đoàn Trường; Đ/c Bùi Hoàng Mol - Bí thư Chi bộ sinh viên 3, Phó Bí thư Đoàn Trường; ThS Lê Văn Vĩ - Bí thư Chi bộ sinh viên 2; Đ/c Võ Anh Khoa - Bí thư Chi bộ sinh viên 4, Phó Giám đốc Trung tâm Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh, UV.BTV Đoàn Trường; Đ/c Ngô Trọng Nguyễn - Chủ tịch Hội sinh viên Trường và các đơn vị bạn cùng tham dự.

Tại buổi lễ, đồng chí Bùi Hoàng Mol – Phó Bí thư thường trực Đoàn Trường, Chỉ huy trưởng Chiến dịch Mùa hè xanh năm 2022 đã thông tin tổng quan Chiến dịch Mùa hè xanh năm 2022 và nhấn mạnh: toàn thể chiến sĩ thực hiện nghiêm túc, chấp hành nội quy, đảm bảo an toàn trong quá trình tham gia chiến dịch, ngoài ra phải phát huy tinh thần xung phong đi đầu, sáng tạo, sẵn sàng vì người dân, cùng các đội hình đoàn kết, vận dụng linh hoạt các nguồn lực để tạo nên những công trình có chất lượng, phục vụ lâu dài cho lợi ích cộng đồng.

Ảnh: Đ/c Bùi Hoàng Mol - Phó Bí thư thường trực Đoàn Trường, Chỉ huy Trưởng Chiến dịch thông tin tổng quan Chiến dịch Mùa hè xanh năm 2022

Phát biểu tại Lễ ra quân, PGS. TS Lê Tuấn Lộc- Bí thư Đảng ủy đã phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho chiến dịch phải gắn liền những nhiệm vụ thực hiện thắng lợi công việc xác lập, đồng thời thông qua đó rèn luyện, phấn đấu. Bên cạnh đó xây dựng đây thực sự là một học kỳ xanh đi để "Trải nghiệm - Cống hiến - Trưởng thành" nhưng mang tính sáng tạo, năng động và nhiệt huyết của tuổi trẻ, mang thương hiệu sinh viên Kinh tế - Luật đến với mỗi nơi mà chiến dịch sẽ đến.

Ảnh: PGS.TS Lê Tuấn Lộc - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho chiến dịch

Nghi thức trao cờ lệnh và xuất quân của chiến dịch Mùa hè xanh 2022 là thời khắc quan trọng, toàn thể chiến sĩ chính thức nhận nhiệm vụ và thực hiện thắng lợi các công việc đã đề ra. Ngay sau lễ ra quân, các chiến sĩ các đội hình thực hiện những hoạt động ra quân ngay trong khuôn viên trường và tại các địa phương ráp nối để bắt tay vào thực hiện các công trình ý nghĩa, góp phần thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ Kinh tế - Luật.

Ảnh: Trao cờ lưu niệm cho đội trưởng các đội hình đóng quân

Ảnh: Ra mắt đội trưởng các đội hình Mùa hè xanh năm 2022

Ảnh: Chiến sĩ CDTN Mùa hè xanh và khách mời chụp ảnh kỷ niệm