Chúc mừng 01 đội thi của Trường Đại học Kinh tế - Luật tiến vào vòng chung kết Hội thi "Ánh sáng thời đại"

Chiều nay, ngày 29/08/2020, tại Nhà Văn hóa Thanh niên đã diễn ra vòng bán kết 2, bảng B Hội thi tìm hiểu chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh “Ánh sáng thời đại” lần thứ 9 năm 2020.

Xuất sắc vượt qua các đối thủ khác ở vòng bán kết 1, Bảng B, các đội thi đến từ Đoàn Trường ĐH Kinh tế – Luật – ĐHQG TP.HCM (Đội 1); Đoàn Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM; Đoàn Trường Đại học Kinh tế – Luật, ĐHQG-HCM (Đội 2) đã tạo nên một trận đấu gay cấn, hấp dẫn và nhiều cảm xúc ở vòng bán kết 2. Trải qua 04 vòng thi đấu căng thẳng, bằng kiến thức và bản lĩnh, đội Đoàn Trường ĐH Kinh tế – Luật, ĐHQG-HCM (Đội 1) đã giành được vé để góp mặt vào vòng chung kết Hội thi tìm hiểu chủ nghĩa Mác – Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh “Ánh sáng thời đại” lần 9 năm 2020.

Song song với đó, đội thi Đoàn Trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (nhất trận 1) và Đoàn Trường ĐH Khoa học Tự nhiên – ĐHQG-HCM (đội nhì có điểm số cao nhất) cũng đã tiến vào vòng chung kết của Hội thi.

Xin chúc mừng chiến thắng của đội thi Đoàn Trường ĐH Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM (Đội 1).

BAN TRUYỀN THÔNG ĐOÀN TRƯỜNG