Đ/c Ngô Trọng Nguyễn được tín nhiệm hiệp thương vào chức danh UV BCH TW Hội Sinh viên Việt Nam khóa X

Đồng chí Ngô Trọng Nguyễn được tín nhiệm hiệp thương vào chức danh Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam khóa X

Vào chiều ngày 22/8/2020, tại Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam lần 4, Đồng chí Ngô Trọng Nguyễn - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM đã được tín nhiệm hiệp thương vào chức danh Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam khóa X, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Chúc đồng chí thật nhiều sức khỏe, học tập tốt và công tác tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với vai trò mới. Luôn là gương cán bộ Đoàn - Hội tiêu biểu đại diện cho Sinh viên Kinh tế - Luật.

HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG