Đồng chí Ngô Lê Mạnh Hiếu giữ chức vụ Bí thư Đoàn Trường nhiệm kỳ VII (2017 - 2019)

Sáng ngày 11/9/2019, Ban Chấp hành Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật đã tổ chức Hội nghị kiện toàn nhân sự chức danh Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ VII (2017 – 2019).

Hội nghị Kiện toàn nhân sự Đoàn trường nhiệm kỳ VII (2017 – 2019)

Đồng chí Trần Thu Hà - Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh Văn phòng Thành Đoàn TP.HCM tham dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu Trường Trường Đại học Kinh tế - Luật cùng tham dự và phát biểu chúc mừng.

Ngoài ra, dự buổi lễ còn có ThS Võ Văn Trọng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng Công tác sinh viên tham dự và chúc mừng.

Hội nghị cho ý kiến biểu quyết

Được sự tín nhiệm tuyệt đối tại Hội nghị, đồng chí Ngô Lê Mạnh Hiếu được bầu làm Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ VII (2017 - 2019). Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Ngô Lê Mạnh Hiếu gửi lời cảm ơn chân thành đến Thành Đoàn TP.HCM, Đảng ủy – Ban Giám hiệu Trường và các thế hệ lãnh đạo các đơn vị, cơ quan nơi đồng chí từng công tác, đã luôn quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, giúp đỡ, tạo điều kiện để đồng chí phấn đấu, trưởng thành, trở thành người cán bộ lãnh đạo, thủ lĩnh thanh niên.

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng tặng hoa chúc mừng Tân Bí thư

Hội nghị cũng tri ân và cảm ơn những đóng góp cho công tác Đoàn – Hội và phong trào sinh viên của đồng chí Phùng Thị Diệu Hương – Nguyên Bí thư Đoàn trường (hiện đã điều chuyển công tác về Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM).

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng trao quà lưu niệm của UEL đến đ/c Phùng Thị Diệu Hương

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Thu Hà chúc mừng và đánh giá cao năng lực của đồng chí Ngô Lê Mạnh Hiếu khi hoàn thành tốt các nhiệm vụ ở nhiều chức vụ khác nhau. Đồng thời cho biết, công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong thời kỳ hiện nay đứng trước những thách thức thời đại. Vì vậy, đồng chí Trần Thu Hà mong đồng chí Ngô Lê Mạnh Hiếu tiếp tục gắn bó đoàn kết với tập thể Ban chấp hành Đoàn trường và các cơ sở để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đại biểu chụp hình lưu niệm

ThS Võ Văn Trọng tặng hoa chúc mừng Tân Bí thư

BCH ĐOÀN TRƯỜNG