Tuyên dương 84 gương thanh niên Kinh tế - Luật làm theo lời Bác năm 2019

Thiết thực kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019); kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 – 2019). Sáng ngày 13/05/2019, tại Sảnh A, trường Đại học Kinh tế - Luật, Đoàn Trường tổ chức Lễ tuyên dương sinh viên Kinh tế - Luật làm theo lời Bác – năm 2019.

Ảnh: Quý vị đại biểu, quý thầy cô cùng các bạn Đoàn viên thanh niên chào cờ đầu tuần

Buổi lễ trân trọng có sự tham dự của PGS. TS Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường;  Đ/c Nguyễn Đăng Khoa – Phó Chánh văn phòng Thành đoàn TP.HCM. Cùng với sự hiện diện của quý thầy cô, các đại biểu thanh niên tiêu biểu làm theo lời Bác và các đồng chí đại diện cho Đoàn viên thanh niên  Kinh tế - Luật.

Tại buổi lễ, chương trình nghệ thuật với những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc, đầy cảm xúc về Bác, vị lãnh tụ vĩ đại, người cha già kính yêu của dân tộc do đoàn viên biểu diễn thể hiện một quá trình ra đi tìm đường cứu nước đến thống nhất tổ quốc và xây dựng đất nước trong thời đại mới trên nền tảng vẻ vang và đầy tự hào của bao lớp cha anh.

Ảnh: Bạn Nguyễn Chí Thanh với phần trình bày ca khúc "Tiếng hát từ thành phố mang tên Người"

Tiếp nối không khí tự hào truyền thống, PGS. TS Nguyễn Tiến Dũng – Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ chúc mừng Thanh niên tiêu tiểu và nhấn mạnh phải đặc biệt quan tâm về bồi dưỡng thế hệ cách mạng, phát hiện, nhân rộng những tấm gương điển hình đi đầu trong phong trào Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, trong Đoàn viên thanh niên Đại học Kinh tế - Luật.

Ảnh: PGS. TS Nguyễn Tiến Dũng  Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi lễ

Chương trình lễ tuyên dương 84 gương Tiêu biểu thanh niên Kinh tế - Luật làm theo lời Bác, thuộc các lĩnh vực Học tập – NCKH, Công tác Đoàn - Hội và hoạt động Văn – Thể – Mỹ. Đồng thời khen tặng Gương điển hình tập thể làm theo lời Bác năm 2019 cho tập thể Đoàn khoa Kế toán – Kiểm toán.

Cũng trong buổi lễ, Đoàn trường công bố và trao quyết định thành lập Câu lạc bộ Phiên toàn giả định (UEL Moot Club) trực thuộc Đoàn trường Đại học Kinh tế - Luật. Câu lạc bộ thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu của sinh viên về việc nghiên cứu, tư vấn cũng như hỗ trợ tìm hiểu các vấn đề pháp lý, đẩy mạnh hoạt động thực hành Luật trong môi trường học thuật và định phướng đẩy mạnh phát triển sang các sân chơi quốc tế cùng chuyên ngành.

Ảnh: Đoàn Trường công bố và trao quyết định thành lập Câu lạc bộ Phiên toàn giả định (UEL Moot Club)

Ảnh: Chủ nhiệm Câu lạc bộ phát biểu sau khi nhận được quyết định thành lập

Ảnh: Quý vị đại biểu, quý thầy cô cùng các bạn Đoàn viên thanh niên chụp hình kỷ niệm

ĐOÀN TRƯỜNG ĐH KINH TẾ - LUẬT