Chúc mừng 02 đội thi của Trường Đại học Kinh tế - Luật đạt thành tích tốt trong Hội thi "Ánh sáng thời đại"

Chiều ngày 26/7/2020 tại Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM đã diễn ra trận 4,5,6 Vòng bán kết 1 Hội thi "Ánh sáng thời đại" lần 9, năm 2020.

Chương trình văn nghệ chào mừng
Đến tham dự hội thi có sự tham gia của Đ/c Nguyễn Đức Nguyên - Phó Trưởng Ban Thanh niên Trường học Thành Đoàn và quý thầy cô trong hội đồng Ban giám khảo: PGS.TS Vũ Tình; TS Nguyễn ThịThanh Kiều, TS Võ Thị Kim Loan; TS Đặng Thị Minh Phượng cùng tham dự.

PGS. TS Vũ Tình đại diện Ban Giám khảo phát biểu

Trải qua 3 trận đấu căng thẳng, cân não ở Bảng B, Hội thi đã tìm ra được 3 cái tên bước tiếp vào vòng tiếp theo: Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM (Đội 1); Đoàn Trường Đại học KHXH&NV, ĐHQG-HCM (Đội 1); Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM (Đội 2).

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI THI:

Ảnh: Hai đội thi của Trường Đại học Kinh tế - Luật

Ảnh: Đội thi chụp hình cùng cổ động viên

Ảnh cổ động viên đến cổ động cho đội thi của Trường Đại học sài gòn

Ảnh cổ động viên đến cổ động cho đội thi Trường Đại học Kinh tế - Luật

ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - LUẬT