Khép lại vòng Chung Kết “Khắc Dấu Tài Năng Luật” mùa VI

“KHẮC DẤU TÀI NĂNG LUẬT” MÙA IV là một cuộc thi học thuật cấp thành phố được tổ chức bởi Đoàn khoa Luật Kinh tế, Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM với mục đích cung cấp cho sinh viên luật một cách nhìn tổng quan và sâu sắc trong lĩnh vực pháp lý. Đây là sân chơi bổ ích cho sinh viên ngành luật chuyên về mảng hành nghề luật sư, là môi trường để các bạn sinh viên có cơ hội trau dồi kiến thức và trải nghiệm về ngành nghề mình theo đuổi. Đồng thời, Khắc dấu Tài năng Luật còn là môi trường để sinh viên và doanh nghiệp có cơ hội gặp gỡ và tìm hiểu nhau, giúp phát triển nguồn nhân lực trẻ và tài năng.

Qua từng vòng thi, từ sơ loại đến chung kết, các thí sinh đã có dịp rèn luyện và thể hiện sự am hiểu sâu sắc về lĩnh vực pháp luật. Cuộc thi cũng ghi nhận sự tiến bộ vượt bậc của các thí sinh, qua đó khẳng định tầm quan trọng của việc đào tạo và phát triển tài năng trẻ trong ngành Luật.

Phần thi gay cấn từ các đội thi

Vòng chung kết không chỉ là thử thách về kiến thức mà còn là cuộc đấu trí của lý lẽ,  mở ra một góc nhìn mới về luật pháp và xã hội. Với sự hỗ trợ từ các luật sư và chuyên viên, các thí sinh đã có cơ hội tiếp cận thực tế, hiểu sâu hơn về nghề luật và áp dụng lý thuyết vào thực tiễn một cách hiệu quả. Điều này không chỉ giúp chuẩn bị tốt cho cuộc thi mà còn là bước đệm vững chắc cho con đường sự nghiệp phía trước.

Sự đồng hành của quý BGK, các luật sư và chuyên viên góp phần vào sự thành công của cuộc thi

Sau một thời gian dài nỗ lực, cố gắng vượt qua những trở ngại, dưới sự chỉ dẫn, góp ý tận tình của các ban giám khảo cùng với quá trình sự học hỏi không ngừng của các đội thi . Hôm nay Đoàn khoa Luật Kinh tế chính thức thông báo kết quả chung cuộc của chung kết KHẮC DẤU TÀI NĂNG LUẬT lần thứ IV như sau:

GIẢI NHÓM:

• Giải Nhất: Đội VTV
  • Giải Nhì: Đội LAW FOR LIFE
  • Giải Ba: Đội SUNFLOWERS
  • Giải Khuyến khích: Đội LAW-CORE

GIẢI CÁ NHÂN:

• Quán quân: Bạn Ngô Tường Vy, Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Á quân: Lê Thị Kim Ngân, Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM.
  • Quý quân: Trịnh Hoàng Hải Vân, Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh.

GIẢI PHỤ:

• Giải Video được yêu thích nhất: Đội LAW FOR LIFE
  • Giải Bài luận xuất sắc nhất: Nguyễn Hoàng Nhi, Đội LTH.

BTC xin chúc mừng các đội thi đạt giải

Ngoài ra BTC cũng gửi lời cảm ơn đến các cổ động viên đã cổ vũ hết mình cho các thí sinh, đây cũng là động lực để các đội thi có thể càng tự tin hơn để dành được những thành tích đáng nhớ trong hành trình lần này.

Với sự thành công của vòng chung kết,  “KHẮC DẤU TÀI NĂNG LUẬT” MÙA IV đã chính thức khép lại. BTC hy vọng rằng, qua chương trình, tinh thần học thuật và tài năng sẽ tiếp tục được nuôi dưỡng và phát triển, góp phần vào sự phát triển của ngành luật và xã hội.

BTC cùng quý BGK, các bạn thí sinh và cổ động viên cùng chụp lưu niệm

_____________________________

Fanpage Đoàn khoa Luật Kinh tế - UEL

Email: dkluatkinhte@st.uel.edu.vn