Thử nghiên cứu cùng Luật

Ngày 17/12/2016, tại phòng 408 Trường Đại học Kinh tế- Luật đã diễn ra vòng thi thuyết trình cuộc thi “Thử nghiên cứu cùng Luật”.

Tham gia tại vòng thi này bao gồm các khách mời: Th.S Trần Đức Tuấn, Th.S Nguyễn Phan Phương Tần và 3 đội thi đến từ các lớp khoa Luật Kinh tế, cùng toàn thể thành viên BTC.

Các đề tài bao gồm: Gía trị của Điều lệ đối với doanh nghiệp Việt Nam, Quy định pháp lý về quyền bí mật đời tư, Mang thai hộ - từ thỏa thuận nhân đạo đến hợp đồng thương mại.

Các đội dựa trên nội dung đề tài mà mình đã dự tuyển tiến hành trình bày và trả lời các câu hỏi từ phía Ban Giám Khảo. Sự năng động và kiến thức về nội dung đề tài đã được chuẩn bị kỹ lưỡng kết hợp với phần thuyết trình đầy thuyết phục đã để lại nhiều ấn tượng trong cuộc thi năm nay. Đồng thời, sự góp ý và những chia sẻ chân thành đến từ phía Ban Giám Khảo phần nào giúp các đội thi tìm ra những điểm mà đề tài mình cần khắc phục để quá trình tiến hành nghiên cứu thuận lợi hơn.

Kết quả cuộc thi chung cuộc thuộc về đội thi với đề tài “Mang thai hộ - từ thỏa thuận nhân đạo đến hợp đồng thương mại”.

Tin, hình ảnh: Đoàn Khoa Luật Kinh tế