Chung kết “Sail your Ship 2016”

Ngày 16/12/2016 tại hội trường A, trường ĐH Kinh tế - Luật đã diễn ra Chung kết của cuộc thi “SAIL YOUR SHIP 2016" đã chính thức khép lại với cuộc tranh tài đầy kịch tính của 3 đội thi: Bro - Sis, Fahama và Lifebouy.

Trong buổi chung kết SAIL YOUR SHIP 2016, ngoài sự tham gia của các đội chơi, các cỗ động viên, không thể thiếu sự có mặt của các đơn vị tài trợ, nhà bảo trợ chuyên môn, và quan trọng hơn hết là Ban Giám Khảo bao gồm : PGS.TS Nguyễn Hồng Nga - Phó trưởng khoa Kinh tế; Th.S Nguyễn Văn Nên – Phó Bí thư Đoàn trường; Th.S Mai Lê Thúy Vân - Giảng viên khoa Kinh tế; Anh Nguyễn Thành Đông - Khách mời; Anh Nguyễn Quốc Nhật Trung - Khách mời.

Mở đầu chung kết là màn chào sân đầy ấn tượng của 4 đội thi. Mỗi đội thi mỗi màu sắc cá biệt đã khiến cho cả khán phòng trở nên nóng hơn và ngập tiếng cười.

Chặng 1 "KHỞI ĐỘNG" bao gồm 15 câu hỏi với những kiến thức bên lề về kinh tế, văn hóa, xã hội, IQ… đã khiến cho cả 3 đội chơi gặp không ít khó khăn. Thế những, điều đó cũng chẳng hề làm các bạn nao núng với những phần thi phía sau.

Chặng 2 "ĐỘT PHÁ" chính là sân khấu sáng tạo dành cho các thí sinh trở thành những nhà đầu tư sáng suốt.

Chặng 3 "CHINH PHỤC" là phần tranh tài kịch tính và hấp dẫn nhất để tìm ra được đội thi bước vào vùng chung cuộc của cuộc thi - Đội Fahama.

Chặng 4 "THỦ TÀI ỨNG BIẾN" với phần thi suất sắc của bạn Nguyễn Trương Lê Trà đã trở thành quán quân mùa đầu tiên của SAIL YOUR SHIP 2016 - Một chiến thắng hoàn toàn xứng đáng và và xuất sắc nhất.

Buổi chung kết kết thúc vào lúc 16h30 cùng ngày. Câu lạc bộ Kinh tế học - ECS xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các vị khách mời, các bạn thí sinh và toàn thể các bạn khán giả đã nhiệt tình cỗ vũ và ủng hộ cho chương trình.

Một số hình ảnh nổi bật khác tại buổi chung kết:

Trao tặng thư cảm ơn cùng những bó hoa tưới thấm đến 5 vị giám khảo công tâm của chương trình.

Tiết mục nhảy đầy sôi động đến từ đội văn nghệ khoa Quản trị kinh doanh.

Các giải thưởng phụ được trao bao gồm: Thí sinh có lượt tương tác online cao nhất; Thí sinh có CV ấn tượng nhất; Thí sinh có số điểm thi trắc nghiệm offline cao nhất.

Những cổ động viên nhiệt tình và sôi nổi đã góp phần làm nên thành công cho chương trình.

Quán quân Nguyễn Trương Lê Trà chụp hình kỉ niệm cùng Ban tổ chức.

Tin, hình ảnh: CLB ECS (Đoàn Khoa Kinh tế)