Đại hội Đại biểu Liên chi hội Khoa Kinh tế lần IV, nhiệm kì 2016 - 2019

Ngày 17/12/2016 vào lúc 12h30 tại phòng 310 Trường ĐH Kinh tế-Luật, Ban Chấp hành Liên Chi hội Khoa Kinh tế đã tiến hành tổ chức Đại hội đại biểu lần IV nhiệm kỳ 2016 – 2019 với mục đích tổng kết công tác Hội và phong trào sinh viên Khoa Kinh tế lần III nhiệm kỳ 2014 - 2016. Đồng thời bầu ra Ban Chấp hành Liên Chi hội Khoa nhiệm kỳ 2016 – 2019 cũng như xác định phương hướng hoạt động cho các nội dung trọng tâm trong nhiệm kỳ mới.

Đến tham dự buổi lễ, Liên Chi hội Khoa Kinh tế vinh dự được đón tiếp:

+Về phía Chi ủy – Ban chủ nhiệm khoa: ThS. Phạm Mỹ Duyên- GV Khoa Kinh tế.
+Về phía Hội Sinh viên Trường: Đồng chí Lê Hữu Thái - Phó chủ tịch HSV Trường ĐH Kinh tế - Luật.
+Về phía Đoàn Khoa Kinh tế: Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Hà - Bí thư Đoàn Khoa Kinh tế.
+Về phía LCH Khoa Kinh tế: Đồng chí Ngô Lê Mạnh Hiếu - UV BTV Đoàn Trường ĐH Kinh tế - Luật - Nguyên CB Đoàn Hội Khoa Kinh tế, đồng chí Nguyễn Nhật Long - Nguyên LCH Trưởng LCH Khoa Kinh tế, đồng chí Nguyễn Văn Mạnh - Nguyên LCH Trưởng LCH Khoa Kinh tế, đồng chí Trương Văn Phước - Nguyên UV BCH LCH Khoa Kinh tế, đồng chí Bùi Thị Ánh Nguyệt - Nguyên LCH Trưởng LCH Khoa Kinh tế.

Buổi lễ được diễn ra trong không khí nghiêm túc, đúng nguyên tắc Điều lệ Hội Sinh viên Việt Nam với định hướng “Sinh viên Khoa Kinh tế Vững chuyên môn – Luyện kỹ năng – Sáng tạo – Hội nhập”.

Mở đầu với tiết mục văn nghệ đặc sắc của đội văn nghệ Khoa. Trong buổi lễ các Đại biểu đã sôi nổi thảo luận, đóng góp bổ sung những ý kiến cụ thể, thực tiễn cho các dự thảo văn kiện do Đoàn chủ tịch trình bày tại Đại hội; đại biểu Hội viên thể hiện sự nhất trí cao với dự thảo phương hướng - mục tiêu - nhiệm vụ trọng tâm của công tác Hội nhiệm kì 2016 – 2019. Đoàn chủ tịch hướng dẫn phân tổ để các Hội viên thảo luận, tham luận về phương hướng hoạt động và chỉ tiêu của năm

Sau khi xem xét và tiến hành hiệp thương, 13 Ban Chấp hành  Liên Chi Hội Nhiệm kỳ mới chính thức ra mắt nhận nhiệm vụ cùng với lời hứa quyết tâm tràn đầy với mong muốn đưa Liên Chi hội phát triển và đạt được những mục tiêu như trong phương hướng đã đề ra.

Sau lời phát biểu của ban chủ nhiệm, bên cạnh những niềm vui và tự hào thì đâu đó thấp thoáng là những giọt nước mắt của những Ban Chấp hành cũ ở nhiệm kỳ III trong giây phút chia tay đầy xúc động khiến cả khán phòng nghẹn ngào.

Với những cố gắng và nỗ lực đáng tự hào, Đại hội đại biểu Liên Chi hội Khoa Kinh tế lần IV nhiệm kỳ 2016 – 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Những cảm xúc ấm áp của thế hệ đi trước dành cho thế hệ đàn em đi sau đã chính thức khép lại “ Chuyến tàu của quá khứ” và mở ra “ Chuyến tàu của tương lai”. Hy vọng rằng ngôi nhà “ Liên Chi hội Khoa Kinh tế” sẽ mãi mãi phát triển và đạt được nhiều thành tích quý giá trong thời gian sắp đến.

Ban chấp hành Liên chi hội Khoa Kinh tế