Những đại diện mới của Đoàn khoa Luật kinh tế nhiệm kì 2017 - 2019

Vào lúc 8h30 ngày 10/12/2016, tại phòng 512 trường Đại học Kinh tế- Luật, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Luật Kinh tế lần III NK 2017-2019 đã được diễn ra trong không khí nghiêm túc và tinh thần trách nhiệm cao.

Đại hội Đại biểu Đoàn Khoa Luật Kinh tế được tổ chức 5 năm 2 lần. Đại hội quyết định những vấn đề quan trọng trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên tại Khoa: tổng kết hoạt động trong nhiệm kỳ qua, đề ra phương hướng cho nhiệm kỳ tới, lựa chọn những nhân sự tiêu biểu trong Ban chấp hành, điều hành công tác Đoàn tại Khoa.

Đến tham dự Đại hội có sự tham gia của Đ/c Ngô Lê Mạnh hiếu- Ủy viên Ban Thường Vụ Đoàn Trường cùng với các đồng chí Ban Thường Vụ, BCH Đoàn trường, BTV Đoàn các đơn vị bạn và 84 đại biểu từ các Chi Đoàn khoa Luật Kinh tế.

Trong nhiệm kỳ (2014 – 2016), Đoàn khoa Luật Kinh tế đã tổ chức nhiều hoạt động điển hình thiết thực, bổ ích và mang tính rèn luyện cao cho sinh viên: Ngày hội Pháp luật cho thiếu nhi, Tôi luật sư tương lai, Talkshow Định hướng nghề Luật- Law Insight...

Thông qua đại hội, toàn thể đại biểu tham dự đã có những đóng góp thiết thực về nội dung văn kiện, tổ chức những hoạt động đáp ứng nhu cầu sinh viên Luật.

Cũng tại đại hội, qua thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao của toàn thể đại biểu, sau thời gian diễn ra Hội nghị lần nhất Ban chấp hành Đoàn khoa nhiệm kỳ III (2017-2019), Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh khoa Luật Kinh tế đã thông qua nghị quyết đại hội kết quả bầu cử cho nhiệm kỳ (2017-2019) Ban chấp hành mới gồm 15 đồng chí
.

Đoàn khoa Luật kinh tế