Lớp tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra năm 2016

Vào lúc 13h30 ngày 17 tháng 12 năm 2016 tại phòng 512 trường Đại học Kinh tế - Luật, Ủy ban Kiểm tra Đoàn trường Đại học Kinh tế - Luật đã tổ chức Lớp tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra năm 2016  nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ làm công tác kiểm tra, giám sát của Đoàn ở các cơ sở Đoàn.

Buổi tập huấn có sự góp mặt của đồng chí Trần Ngọc Tuấn - Phó ban Kiểm tra thành Đoàn với vai trò diễn giả và các bạn Bí thư, Phó Bí thư, Ủy viên Thường vụ và UV BCH Đoàn Khoa phụ trách công tác kiểm tra ở các Đoàn cơ sở. Các đồng chí Ủy viên Ủy Ban Kiểm tra Đoàn trường, UVBCH Đoàn trường, nhân sự dự kiến tham gia công tác kiểm tra cũng cùng tham gia buổi tập huấn này.

Mở đầu buổi tập huấn, các bạn tham gia đã có một bài tập trắc nghiệm nhỏ với những câu hỏi giúp các bạn hiểu thêm về công tác kiểm tra. Với bài tập này, các bạn bước đầu đã có những suy nghĩ và tiếp cận với công tác kiểm tra theo cách của bản thân mình.

Sau khi các bạn hoàn thành, đồng chí Trần Ngọc Tuấn đã hướng dẫn các bạn tìm ra đáp án đúng và tìm hiểu thêm về những câu hỏi có trong bài tập. Thông qua cách làm mới này, các bạn tham gia tập huấn đã có những giờ phút vui vẻ học tập và làm việc hiệu quả, hiểu biết rõ hơn về nghiệp vụ công tác kiểm tra.

Bên cạnh việc làm bài tập trắc nghiệm, các bạn tham gia tập huấn còn làm việc nhóm chung thảo luận những câu hỏi được đưa ra. Các nhóm đã thảo luận rất sôi nổi và được trình bày câu trả lời của nhóm mình trước toàn thể các bạn tham gia tập huấn cũng như diễn giả của chương trình.

Tiếp đó, đồng chí Trần Ngọc Tuấn cũng đã có những góp ý và sửa chữa cho các nhóm để mọi người có thể hiểu rõ hơn về công tác kiểm tra.

Kết thúc buổi tập huấn, đại diện của BTC chương trình tập huấn – đồng chí
Nguyễn Thị Uyển ( Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường - Phó Chủ nhiệm Ủy Ban Kiểm tra )
đã có một món quà nhỏ gửi đến đồng chí Trần Ngọc Tuấn thay cho lời cảm ơn đồng chí đã mang đến cho các bạn một buổi tập huấn rất bổ ích. Mong rằng sau buổi tập huấn này các cán bộ Đoàn của chúng ta sẽ ngày càng vững vàng hơn trong công tác kiểm tra.

Ban tổ chức lớp tập huấn